Bạn đang xem
Home > Tin tức > 10 địa điểm thăm quan khi tới với căn hộ Melody Vũng Tàu

10 địa điểm thăm quan khi tới với căn hộ Melody Vũng Tàu

Nội dung bài viết:

Địa điểm căn hộ Melody Vũng Tàu thật cuốn hút so với khách du lịch 4 phương, nếu bạn sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) bạn sẽ có thể đi thăm quan bất cứ lúc nào nào bất kỳ ở đâu

1. Thích Ca Phật Đài:

căn hộ Melody

– Là một ngôi chùa lớn bạn chỉ cần phải bạn đi thẳng dọc Bãi Sau tới Bãi Trước là bạn sẽ gặp phải, chùa nằm bên trên dãy núi Lớn của TP Vũng Tàu.
– Tòa tháp Bát Giác cao 19m, tượng Phật Thích Ca ngồi thiền trên đài sen.
– Xây trên lưng chừng núi khách du lịch đứng từ xa sẽ có điều kiện ngắm nhìn được. Đứng đây nhìn tổng quan quý khách sẽ nhận ra Dự án chung cư Melody Vũng Tàu

2. Tượng chúa Ki-tô:

căn hộ Melody Vũng Tàu

– Tượng Chúa Ki-tô hoặc là Tượng Đức Chúa dang tay là một bức tượng Chúa Giê-su nằm bên trên trên dãy núi Nhỏ được triển khai xây dựng từ năm 1974.
– Bức tượng này cao 32 m, sải tay dài 18,3 m đứng trên độ cao 170 m ngắm nhìn biển, có tất cả 133 bậc lên tận 2 tay của tượng, bạn có thể ngắm nhìn cả thành phố Vũng Tàu. Bức tượng có thể được xem như một phiên bản tương tự tại đô thị Rio de Janeiro của Brasil.

3. Bạch Dinh:

căn hộ Melody

– Bạch Dinh là một công trình xây dựng La Mã 3 tầng, cao 19 m, lưng tựa vào Núi Lớn. Tại đây hiện còn gìn giữ 19 khẩu thần công.

4. Khu di tích đình Thắng Tam:

dự án Melody

– Lễ hội Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu được coi là một trong các sản phẩm văn hóa – du lịch tâm linh của Bà Rịa Vũng Tàu, cuốn hút đa số khách du lịch. Khác biệt hơn nữa là các du khách nước ngoài.

5. Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát:

chung cư Melody Vũng Tàu

– Đó là ngôi chùa nhỏ nổi trội với pho tượng phật Bà Quan Âm trắng cao 16m hướng ra biển đứng trên tòa sen, tay cầm bình Cam Lộ, với khuôn mặt dịu diền, đức độ.
– Đây là một pho tượng đẹp và cũng là điểm thăm quan của khách du lịch ở Vũng Tàu.

6. Linh Sơn Cổ Tự:

căn hộ Melody Vũng Tàu

– Tuy không quá đồ sộ, rộng lớn nhưng mà Linh Sơn Cổ Tự là ngôi chùa lâu năm nhất ở Vũng Tàu.
– Trong chánh điện có thờ một tượng Phật cao 1,2m bằng đá thếp vàng được điêu khắc rất khéo léo tạo ra vẻ từ bi và sống động trên nét mặt của đức Phật.
– Địa chỉ 61 Hoàng Hoa Thám, cách căn hộ Vũng Tàu Melody Vũng Tàu chỉ 200m rất thuận tiện.

7. Niết Bàn Tịnh Xá:

căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu

– Đó là một trong những ngôi chùa tuyệt vời nhất ở Vũng Tàu với những đường nét kiến trúc vô cùng hiện đại.Chùa “Niết Bàn Tịnh Xá” còn gọi là chùa “Phật Nằm” được xây dựng trên sườn núi Nhỏ, quay mặt ra biển.
Chùa được tiến hành khởi công xây dựng từ năm 1969 và khánh thành vào năm 1974 bằng tiền quyên góp của đồng bào phật tử. Thượng tọa Thích Thiện Huệ đại diện đứng ra lo toan việc xây dựng.

8. Hải đăng:

căn hộ Melody Vũng Tàu

– Tới đây, sau khi men theo đường hầm được xây kiên cố trong ngôi nhà hai tầng, vốn là nơi cư ngụ và sinh hoạt của các người gác đèn biển bạn sẽ lên tới đỉnh tháp.

– Từ đây, bạn sẽ có điều kiện thu vào view nhìn cả đô thị Vũng Tàu mập mờ trong sương, những bãi tắm hình lưỡi liềm, núi Minh Đạm xanh tươi, hoặc nhìn xuống ngay bên dưới, cả rừng hoa sứ rực sáng làm nổi bật nét kiên cố, của đa số cụm tháp.

9. Nhà Lớn (Đền Ông Trần):

dự án Melody

– Nhà lớn Long Sơn hoặc là Đền Ông Trần là một quần cư kiến trúc nghệ thuật theo lối cổ, được tạo ra bằng gạch ngói và các loại gỗ quí nằm trên ngay tại thôn 5, với diện tích khoảng 2 ha, chia thành ba khu: đền thờ; nhà hội, trường học, chợ, nhà bảo tồn Ghe Sấm và khu lăng mộ ông Trần.

10. Bảo tàng Vũ Khí Cổ:

căn hộ Melody

Theo nghiên cứu của khách du lịch, đây là một trong các bảo tàng đáng xem nhất ở VN, bảo tàng trưng bày 500 hình nộm kích cỡ bằng người thật, khoác trên mình các bộ quân phục đẹp tuyệt, tiêu biểu cho hình ảnh chiến binh từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều thời kỳ.
Đó là 10 địa danh khách thăm quan rất thích tham quan, ngoài tận hưởng không khí biển, những món ăn hải sản thì những vị trí địa lý văn hóa – du lịch không thể thiếu khi tới Vũng Tàu. căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu Vũng Tàu nằm ngay địa điểm đắt giá rất thuận lợi để quý khách tạm trú tại đây. Hòa mình vào các căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp mang tới sự thư giãn và tính năng tiện ích nhất đến quý khách thì không khỏi nhắc đến Vung Tau Melody Vũng Tàu trong sau này. Giá chỉ 720 Tr/căn. Nhanh tay có được quý khách nhé.

chung cư Melody

Cùng với đó bạn có thể xem xét thêm Dự án bán căn hộ Lavita Garden cũng được triển khai bởi đơn vị đầu tư Hưng Thịnh.

Trả lời

Top