Bạn đang xem
Home > Tin tức > 5 cơ hội chuyển mình của thị trường bất động sản Việt Nam trong đầu 2016.

5 cơ hội chuyển mình của thị trường bất động sản Việt Nam trong đầu 2016.

Tốc độ đô thị tăng trưởng phát triển nhanh cũng là một trong các cơ hội để sự đột phá của bất động sản(BĐS) . Hiện nay VN đang giữ vị trí địa lý thứ 3 trong vùng lãnh thổ ASEAN về vận tốc công nghiệp hóa và trong khoảng 3 năm tới địa điểm này sẽ tiến lên một tầm cao mới. Cũng vì vậy, lượng người dân dịch chuyển từ vùng thôn quê sẽ ra phố thị ,mong muốn có được BDS ở vùng lãnh thổ thành thị sẽ tăng nhanh.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Lương Định Của

Sức hút nguồn vốn đầu tư vào hạ tầng kỹ thuật Việt Nam, ngày càng tăng và đây cũng được coi là có hội thứ 3 được đề cập đến. Trong những năm gần đây VN là 1 trong những nước tăng trưởng phát triển mạnh trong khu vực Đông Nam Á. đảm bảo việc bùng nổ đổ dồn đầu tư kiến trúc hạ tầng sẽ là một lực bẩy lớn, giúp cho thị trường BĐS Việt Nam vươn lên một bậc cao mới.

căn hộ GoldSeason

Một số hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason

Cơ hội thứ 4 là tín dụng phục hồi trung tâm. Trong khi lãi suất đang cân bằng , cũng là lúc những chính sách cho vay mượn linh hoạt với nhiều khung lãi suất đa dạng và quãng thời gian vay dài hơn thường nhật. song song, chủ trương tín dụng sẽ giữ công dụng trợ giúp kích cầu cho thị trường bất động sản(BĐS) Việt Nam.

chung cư Five Star Kim Giang

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của chung cư Five Star Garden

Đầu vốn đầu tư vốn mua bán nhà đất dồi dào. Trong giai đoạn này lượng tiền mặt trong Công ty Địa ốc đua nhau tăng lên để chứng tỏ được vị trí hiện hữu của mình trên thị trường BĐS. Khoảng 1 tới 2 năm trở về đây tổng số lượng sản phẩm trên thị trường đang có sự thay đổi đột ngột , hình như : đang có nhiều , nhiều dự án bất động sản được triển khai, sự có mặt và chào bán luôn xảy ra liên tục , giúp phần đẩy mạnh và củng cố sự phát triển của BDS VN

những dự án nhận được sự chú tâm của nhiều nhà đầu tư

Căn Hộ Chung Cư De Capella

Căn hộ De Capella là dự án có đầy đủ 3 tiêu chí nổi trội từ vị trí . Dự án nằm trên ngay mặt đường của tuyến đường Lương Định Của, có được một vị trí địa lý giao thông tiện lợi, khu an ninh đẳng cấp, không gian sống xung quanh khá là tốt. Ngoài ra tại vị trí địa lý này bạn còn được thừa hưởng được nhiều chức năng tiện ích ngoại khu đẳng cấp từ những khu vực T.T kinh tế – tài chính Q., quần thể đô thị mới Thủ Thiêm (mai sau).

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư De Capella

Một đặc trưng nổi bật ở dự án De Capella chưa chắc bạn chưa biết đó là design bước ngoặt ở đây, tổng diện tích căn hộ chung cư(CHCC) khá là đa dạng, hợp lý với hầu hết những mọi người. Diện tích trong căn hộ được tận dụng tối đa để tạo nên một cảnh quan sống thoáng mát. Không những toàn bộ những căn hộ đều có hành lang tạo nên một view nhìn rỗng rãi hướng về sông Sài Gòn mộng mơ và T.T quận 1. Với thiết kế vô cùng sáng tạo và thỏa mãn đầy đủ những tiện nghi sẽ lôi cuốn một loạt khách hàng năng lực và bạn có điều kiện hoàn toàn yên tâm với quyết định đầu tư căn hộ De Capella quận 2.

Chung Cư Goldseason

Đầu năm 2016 thì Q. Thanh Xuân, Hà Nội đón nhận thêm một dự án mới tại vị trí 47 Nguyễn Tuân – Chung cư GoldSeason

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ở trong một quần cư hoàn chỉnh về hạ tầng cơ sở, cùng với, những khu tổng hợp khác tại những con đường Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân, Nguyễn Trãi, dự án GOLD SEASON là một chi tiết bộ phận trong chuỗi liên kết đô thị hoàn hảo của Q. Thanh Xuân.

Một số chức năng tiện ích ngoại khu quanh địa điểm vàng của dự án.

+ T.T sầm uất của Q. Thanh Xuân, TP HN
+ T.T mua sắm – giải trí – vui chơi : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ T.T giáo dục – Đào tạo : tập hợp những trường học – giáo dục hành đầu Thành phố Hà Nội : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ T.T của các đoạn đường lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

dự án Five Star Garden

chung cư Five Star Garden

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư Five Star

Chung cư Five Star được xây dựng với diện tích lên đến hơn 1.2ha bao gồm hai block tháp với 2 tầng hầm và 30 tầng nổi được phân thành 4 đơn nguyên. Trung tâm dịch vụ và tổ hợp khu văn phòng được nằm từ tầng 1 đến tầng 5 tại dự án với tổng diện tích sàn cư xá Five Star Garden khoảng hơn 156,000m2 với mật độ tiến hành xây dựng thấp chỉ hơn 39%.

bán chung cư Five Star Garden

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư Five Star

Cuộc sống chức năng tiện ích bạn chọn lựa được dự án Five Star Garden số 2 Kim Giang có khoảng các dịch vụ tiện nghi tiến tới những người mua nhà đã quen với dự án T.T thành phố, khi làm thỏa mãn nhữngtiêu chuẩn – chuẩn mực tối đa về dịch vụ thương mại chăm sóc giữ gìnsức khỏe, làm đẹp. Hệ thống trường học giáo dục như trường mẫu giáo, tiểu học, cấp 2, cấp 3 và đại học. Những tiện ích vui chơi giải trí như khu vui chơi cho trẻ em, phòng luyện tập Gym, Yoga, phòng sinh hoạt công cộng và cộng đồng cư dân cùng nhiều chức năng tiện ích.

Trả lời

Top