Bạn đang xem
Home > Tin tức > Bao quát về mô hình thiết kế của liền kề Vinhomes Riverside

Bao quát về mô hình thiết kế của liền kề Vinhomes Riverside

Quy mô dự án liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng Hải Phòng

Bán liền kề Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng là DA đầu tiên của Vingroup tại khu vực này có đầy đủ các sản phẩm nhà ở từ vi la cao cấp, nhà liền kề, nhà phố thương mại hóa đến căn hộ đẳng cấp dành cho khách hàng. Quy hoạch dự án xây dựng trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu vực có chức năng:
♦ Khu vực phức hợp căn hộ cao cấp, văn phòng, kv trung tâm thương mại.
♦ Khu vực thương mại tiện ích.
♦ Khu vực công viên chuyên đề, cảnh quan tính năng tiện ích
♦ Khu nhà để ở kết hợp dịch vụ thương mại gồm:
– Biệt thự đơn lập, song lập.
– Vi la biệt thự.
– Nhà phố thương mại (shophouse).

Vinhomes Riverside

 

Ảnh bao quát về mô hình thiết kế của liền kề Vinhomes Riverside

Điểm đặc biệt của vùng đô thị là tòa nhà 36 tầng với tổng tổng diện tích xây dựng 334 nghìn m2. Tòa nhà nằm luôn cửa ngõ vào khu đô thị với design hiện đại tạo ấn tượng nổi trội.
Quy hoạch vùng đô thị Dự án Vinhomes Riverside dành khoảng rộng đáng kể xây dựng bảo tàng xi măng. Bảo tàng gồm khu trang trí với quy mô hơn 2,5 nghìn m2 và khu bảo tàng ngoài trời phối hợp với cây xanh & mặt nước có tổng diện tích hơn 33,4 nghìn m2. Bảo tàng xi măng được tổ chức thành không gian mở, tạo thuận lợi người dân tới gần từ cực nhiều hướng, tạo cảm giác thân quen, thân thiện & lưu giữ được hình ảnh nhà máy ximang xưa.

Bán liền kề Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Dự án liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Phần tổng diện tích đất ở chiếm 34,sáu% tổng diện tích khu vực đô thị, vùng nhà để ở được chia thành các nhóm nhà định cư liên kế, khu biệt thự, khu vực nhà ở phối hợp thương mại. Những khu vực nhà để ở có phương thức cấu trúc tiên tiến, phối hợp hài hòa với cảnh quan cây xanh, sân vườn.

Dự án Vinhomes Riverside

 

Ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của Vinhomes Riverside

Bên cạnh, CĐT cũng sẽ thiết kế nhiều tiện ích cho người dân nơi đây giống h.thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, những khu nhà dịch vụ (club)…
Trong lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Quang – Phó CT Vingroup cho rằng Hải Phòng là 01 trong những địa bàn trọng tâm đầu tư của tập đoàn. Ở bên trung tâm thương mại hóa Vincom Plaza Lê Thánh Tông – Thành phố Hải Phòng đã đi vào h.động, D/A đảo Vũ Yên & dự án bệnh viện QT Vinmec đang khai triển, Dự án Vinhomes Riverside TP Hải Phòng chính thống được bắt đầu cho thấy nỗ lực đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự p.triển của thành phố. Đây đồng thời là bước nhảy mới trong chiến lược mở lớn quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực BĐS hiện đại tới những tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Design của dự án Dự án liền kề Vinhomes Riverside

Những căn nhà phố TM Vinhomes Shophouse được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với tổng diện tích trong khoảng từ 75 – 230m2. Trong đó, có tầng một dành cho các hoạt động buôn bán, thương mại hóa, từ tầng 02 chính là không gian sống vậy là chủ nhà vừa cho phép KD, vừa cho phép định cư một cách tính năng tiện ích trong chính ngôi nhà của mình. Giữa ko gian kinh doanh, sinh hoạt là những khoảng ko gian xanh được đan xen khéo léo giúp Shophouse Thành phố Hải Phòng khắc phục được lớn nhất những điểm bất cập của các kiểu nhà phố truyền thống.

liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

 

Ảnh giới thiệu về không gian của Dự án Vinhomes Riverside

1 trong những điểm cộng lớn nhất của vùng nhà phố thương mại Shophouse đó là bên trong khuôn viên của khu vực trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Đất cảng Hải Phòng dự định sẽ khai trương vào ngày 30/09/2015 theo mô hình “1 điểm đến – Mọi nhu cầu” với đầy đủ các sản phẩm thương hiệu thời trang nức danh, h.thống siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị đồ điện máy VinPro, vùng vui chơi g.trí cao cấp, rạp chớp bóng và rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp khác. Người dân ở dự án Vincom Shophouse TP Hải Phòng sẽ được hưởng lợi ích từ kiến trúc hạ tầng tiên tiến, luồng giao thông nhộn nhịp và h.động mua sắm sầm uất tại đây.

T/tin mở bán căn hộ chung cư Hà Nội Center Point đợt 1

Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương đang được chủ đầu tư Hacinco triển khai thi công lại sau Tết ta 2016. Hiện DA đang đi vào thi công phần thô của tầng 10. Tiến độ được đẩy nhanh và có dự đoán bàn giao căn hộ chung cư cho người mua trước quý ba năm 2017.

Chung cư Hà Nội Center Point

 

Một vài hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Chung cư Hà Nội Center Point

Hiện tại nhà đầu tư sẽ có 02 đợt mở Đang cần bán gấp căn hộ chung cư(CHCC) Hà Nội Center Point giống như sau:

– Đợt một:

Mở bán cho các cán bộ công nhân viên
Trong CTy, tổng Cty mong muốn mua và diện đủ điều kiện mua đã xong thủ tục mua từ trước khi khởi công.
Tổng số lượng căn hộ chung cư(CHCC) Hà Nội Center Point sẽ được phân bố và tiến hành bán theo c/năng, nghĩa vụ & địa điểm của từng tập thể, phòng ban & tư nhân riêng.
Với những người sử dụng đã đặt mua trước đây sẽ được ưu đãi mua trước theo quy chuẩn căn hộ chung cư(CHCC) & giá bán được CTy ứng dụng.

Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

 

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án Hà Nội Center Point

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0913.909.155

– Đợt 2:

Mở bán thương mại Nhà chung cư HN Center Point ( dự kiến tháng 5 năm 2016)
Đơn vị đầu tư có khả năng mở bán các căn hộ chung cư ra ngoài thị trường theo diện mua thương mại hóa theo sự cân đối và toan tính dựa vào mong muốn và tổng số lượng căn hộ còn lại sao cho phù hợp.
Mức giá, tổng số lượng & bảng căn hộ cụ thể chỉ được đặt ra ở giai đoạn đó.
Giá gốc thương mại hóa là 29.800.000 vnđ/m2. Giá chào bán sẽ trên dưới từ 34,9 – 36 tr/m2 tùy vào tổng diện tích và tầng căn hộ chung cư cụ thể.
Mọi chi tiết về dự án HN Center Point:
Mặt bằng, tiện ích , giá chào bán tham khảo, thông tin cụ thể căn hộ chung cư(CHCC) … xin vui lòng liên hệ: 0913.909.155
DA đáng chú ý ở HN : Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Trả lời

Top