Bạn đang xem
Home > Tin tức > Bất động sản đang được mở bán nhiều hơn để hút khách

Bất động sản đang được mở bán nhiều hơn để hút khách

Thời gian sau tết dương lịch 2015 nhiều sàn giao dịch bất động sản và chủ đầu tư dự án cho biết, họ đã sẵn sàng lên kế hoạch mở bán các dự án để thu hút lượng khách hàng dịp cuối năm Âm lịch 2014. Đơn cử, vào hồi 9h00 ngày 11/1/2015, Công ty CP Đầu tư Xây dựng NHS phối hợp cùng với Hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA  mở bán chính thức Dự án Helios Tower ở tầng 2, khách sạn Melia – số 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Tọa lạc tại số 75 Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội), dự án này là tổ hợp thương mại, văn phòng, siêu thị và khu nhà ở để bán

Ngoài ra, Liên minh sàn giao dịch bất động sản G5 mở bán căn hộ chung cư PCC1 Complex – dự án nhà ở Xây lắp Điện 1 Hà Đông diễn ra vào ngày 10/1 với giá từ 666 triệu đồng/căn. Các căn hộ tại PCC1 Complex có diện tích từ 49-67 m2.

batdongsan.com.vn

Bất động sản đã và đang được mở bán nhiều hơn để hút khách

Trước đó, Công ty CP Sông Đà Hoàng Long cũng đã cho công bố sẽ tung ra thị trường mua bán nhà đất hơn 800 căn hộ giá rẻ của Dự án The Golden An Khánh vào khoảng trung tuần tháng 1/2015. Hệ thống Siêu thị của dự án BĐS STDA cũng sẽ do phân phối dự án. Và trong thời gian này, Sàn giao dịch bất động sản Phú Quý (Phú Quý Land) cũng sẽ chính thức chào bán khu căn hộ Chung cư 283 Khương Trung (Tòa B)…

Kết quả khảo sát CBRE vừa đưa ra đã cho thấy, làn sóng của những đợt mở bán căn hộ chung cư mới sẽ tiếp tục mạnh mẽ trong quý IV của 2014. Trong quý này, tổng cộng có tất cả 7.200 căn hộ được tung ra thị trường BĐS với 16 dự án, hầu hết là thuộc phân khúc nhà bình dân và trung cấp, nâng tổng số căn hộ được chào bán mới cả năm 2014 lên 16.200 căn, so với con số trước đó là 7.900 căn cả năm 2013, gấp hơn 2 lần.

Về giá cả, những dự án bat dong san tại các quận nội thành sẽ tiếp tục thu hút khách hàng và sẽ giữ mức giá bán sơ cấp khá cao. Các dự án này có giá sơ cấp bình quân tăng khoảng từ 10-20% so với năm ngoái. Các căn hộ sẽ được mở bán mới tại phân khúc nhà bình dân, nhất là vào những thời điểm cuối năm đã có mức giá chào bán cao hơn từ 5 dến 10% những căn hộ mở bán trước đó tùy thuộc vào dự án và vị trí. So với quý III năm 2014, giá bán lại các khu căn hộ thứ cấp đã tăng nhẹ khoảng 0,4%. Hầu hết những phân khúc đều có giá thứ cấp cải thiện và mạnh nhất là ở phân khúc cao cấp với mức tăng là khoảng 2,2% so với quý III/2014. Nếu tính theo năm, mức giá thứ cấp của phân khúc hạng sang và phân khúc cao cấp cũng tăng mạnh hơn những phân khúc khác với mức tăng tương ứng là 6,7% và 4,0%.

Trả lời

Top