Bạn đang xem
Home > Tin tức > Căn hộ Luxcity Quận 7 và Căn hộ xanh Diamond Lotus: hai nơi đáng sống nhất Sài Gòn

Căn hộ Luxcity Quận 7 và Căn hộ xanh Diamond Lotus: hai nơi đáng sống nhất Sài Gòn

Căn hộ Luxcity Quận 7 có giá bán khá kinh ngạc

Theo thông tin chính thức, giai đoạn 1 của dự án căn hộ Luxcity sẽ bán giá từ 22,9 triệu đồng/m2 tức là “chỉ cần 1ty49” bạn đã sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ rộng rãi. Đây là mức giá bán được xem là rất cạnh tranh so với các dự án khác trong khu vực như: BrigdeView gần bên(24 triệu), Everrich 3(25 triệu), An Gia Riverside(25 triệu). Xét tổng thể giá, vị trí, tiện ích nội khu thì có thể nói căn hộ Luxcity đang khá cạnh tranh trong khu vực.

Ngoài ra, Căn hộ Luxcity quận 7 có đến 3 phương thức thanh toán cho khách để phù hợp nhất với mức tài chính của mình, đặc biệt là phương thức thanh toán: 1m2/ tháng (khoảng 1,5-3%) mỗi đợt thanh toán.

Căn hộ Lux City Quận 7 có mức giá hấp dẫn chỉ 1.49 tỷ/căn căn hộ Lux City Căn hộ Lux City Quận 7 - Chỉ từ 1.49 tỷ can ho lux city quan 7

1./ Diện tích căn hộ của dự án từ 60m2 (2pn) – 85m2(3pn) . Hầu hết các căn hộ có lô gia, thiết kế khá vuông vức và đẹp.
2./ Dự kiến Quí 3 năm 2017 sẽ bàn giao căn hộ
3./ Ngân hàng ViettinBank cũng sẽ bảo lãnh cho dự án căn hộ Luxcity, nên khách hàng hoàn toàn an tâm về việc dự án này sẽ hình thành đúng như mong muốn, nếu không ngân hàng cũng sẽ đứng ra giải quyết cho các khách hàng.

Căn hộ xanh Diamond Lotus giữa lòng Sài Gòn

Căn hộ xanh chính là căn hộ được xây dựng theo chuẩn xanh, đó là tiêu chuẩn Leed. Chứng chỉ LEED (của Mỹ) đã được công nhận trên toàn cầu, là 1 chứng nhận cao cấp nhất về công trình xanh, đã được thẩm định cho nhiều dự án kiến trúc từ khâu thiết kế; xây dựng ; vận hành, hướng tới việc cải thiện hiệu suất, rất tiết kiệm năng lượng, có hiệu quả thoát nước, và giảm lượng khí thải CO2.

tien ich cua can ho xanh diamond lotus

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần đầu tư & xây dựng Phúc Khang cho biết, việc triển khai dự án Căn hộ Diamond Lotus theo chuẩn LEED tiêu tốn thêm 10% về chi phí xây dựng, khoảng 120 tỷ , nhưng bù lại sẽ đem đến cho cư dân rất nhiều tiện ích về môi trường, tiết kiệm được năng lượng sử dụng, nhờ đó sức khỏe cũng sẽ tốt hơn. Dự án Diamond Lotus có 4 bề tiếp giáp sông nước, mật độ xây dựng 19%; cây xanh bao phủ mặt đất, cũng như mặt đứng tòa nhà, chỉ cần bạn mở cửa sổ căn hộ là chạm vào cây xanh; trên nóc tòa nhà có khu vườn trên không, kết nối với nhau bằng cây cầu, coi như là dự án này được bao phủ bốn bề cây xanh và sông nước. Đây cũng là dự án đầu tiên của Phúc Khang khi bước vào phân khúc căn hộ cao cấp, đồng thời cũng là khởi đầu của chuỗi căn hộ xanh mà công ty này sẽ thực hiện cho hàng loạt dự án căn hộ chung cư tiếp theo.

…………..

Những dự án nổi bật khác:chung cư Goldsilk Complex,chung cư Landmark 51, … sẽ được cập nhật đầy đủ tại http://phongbepdep.net

Trả lời

Top