Bạn đang xem
Home > Tin tức > Căn hộ Opal Garden với thiết kế phòng bếp đẹp

Căn hộ Opal Garden với thiết kế phòng bếp đẹp

Tập đoàn Đất Xanh bán căn hộ Opal Garden mang phong cách nghỉ dưỡng thu hút được sự chú ý từ khách hàng và giới đầu tư. Nhiều khách hàng của căn hộ Opal Garden đang băn khoăn về việc sẽ làm thế nào với căn bếp nhỏ của gia đình thì bài viết này sẽ rất hữu ích. Trong thiết kế nội thất hiện đại, phòng ăn và bếp chính là nơi mang dấu ấn về phong cách của chủ nhân nhiều hơn cả. Các khu vực này không tách bạch hoàn toàn tuy nhiên thường được ngăn chia chức năng cụ thể với nhiều hình thức trang trí khác nhau. Phòng bếp là khu vực quan trọng, mang lại sự ấm áp và là cung cấp nguồn năng lượng cho cả gia đình, đây cũng là không gian chung để gắn kết mọi người. Do vậy, cách bố trí và sắp xếp phòng bếp rất được đề cao để tạo ra một hình ảnh phòng bếp không chỉ đẹp mà còn tiện dụng và cá tính.

Phongbepdep.net cùng bạn cập nhật các xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất phòng bếp trong năm 2016.

Căn hộ Opal Garden sử dụng gỗ tự nhiên cho phòng bếp

Phòng bếp căn hộ Opal Garden trở nên tươi sáng và thân thiện hơn rất nhiều nếu thiết kế sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên sáng màu. Bạn có thể sử dụng chất liệu này cho sàn nhà, bàn ăn hay hệ thống tủ kệ.

fb4f0e02c_2_go_tu_nhien

Sử dụng gỗ tự nhiên

Sử dụng đèn chùm tạo điểm nhấn

Ngoài thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng của mình, hiện nay những chiếc đèn bếp đang đóng góp hiệu quả để tăng vẻ đẹp của phòng bếp căn hộ Opal Garden. Trên thị trường có khá nhiều loại hình đèn khác nhau phù hợp cho từng sở thích của bạn, là đèn chùm, đèn gắn tường hay đèn thả…

Thêm màu sắc vào căn bếp Opal Garden

Đừng khiến căn bếp của bạn trông nhàm chán với cách trang trí truyền thống. Hãy giúp không gian phòng bếp trở nên sinh động và bắt mắt hơn nhờ kết hợp những gam màu khác nhau. Bỏ qua những tone màu truyền thống, thay vào đó là những gam màu tươi sắc. Như vậy thì chắc chắn, căn hộ Opal Garden của bạn sẽ có một phòng bếp đẹp hiện đại tươi sáng và đầy sức sống.

24fb5f7bd_6_them_mau_sac

Mẫu thiết kế gian bếp căn hộ The Ocean Suites

Bếp căn hộ Opal Garden theo phong cách Retro

Một căn bếp theo xu hướng hoài cổ nhưng mang hơi thở hiện đại chính là gợi ý tuyệt vời cho không gian phòng bếp của bạn. Phong cách Retro kết hợp nhiều đồ nội thất với các thiết kế thanh thoát, cách tân,  các họa tiết trở nên đơn giản và mềm mại hơn.

Phòng bếp gần gũi thiên nhiên

Mặc dù không phải là một xu hướng mới, tuy nhiên đưa cây xanh vào trong thiết kế vẫn luôn được yêu thích. Các giỏ cây xanh trong căn bếp sẽ khiến không gian thật tươi mát và đầy năng lượng. Bạn có thể lựa chọn những loại cây vừa dùng để trang trí đồng thời có thể phục vụ nhu cầu nấu nướng của mình. Với thiết kế treo cũng giúp bạn sở hữu một không gian xanh mát mà không hề tốn quá nhiều diện tích.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế phòng bếp sau:

f706054a8_16_thien_nhien

Thiết kế bếp căn hộ Him Lam Phú Đông

8ff94223e_21_tuong_mau_den

Thiết kế bếp chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm

Top