Bạn đang xem
Home > Tin tức > Căn hộ Vincity quận 9 giá rẻ bất ngờ

Căn hộ Vincity quận 9 giá rẻ bất ngờ

Vincity-quan-9-sai-gon

Căn hộ Vincity quận 9 là dự án sắp được ra mắt trên thị trường, sẽ nhanh chóng tạo nên cơn sốt. Có thể nói, dự án này chính là món quà tuyệt vời mà tập đoàn Vingroup dành tặng cho cư dân tương lai của Vin.

Nằm trên tuyến đường Nguyễn Xuyển, giao nhau với con đường Phước Thiện, thuộc phường Long Bình quận 9, Vincity sẽ được xây dựng trên diện tích đất tới 300 ha, quy mô hơn 300.000 căn hộ.

Căn hộ Vincity quận 9 giá bán hấp dẫn

Vincity-quan-9-sai-gon

Chỉ cần nghe tên tập đoàn Vingroup, ai cũng sẽ hiểu danh tiếng và thương hiệu của tập đoàn này như thế nào và đương nhiên dự án nào có sự góp mặt của tập đoàn này như Vincity đã và sẽ không phụ sự kì vọng của mọi người dân. Căn hộ Vincity quận 9 là dự án bất động sản được Vingroup đầu tư khiến người dân cực kỳ ngỡ ngàng về giá bán của nó, chỉ từ 700 triệu/ căn, giờ đây, người thu nhập bình thường, điều kiện kinh tế không mấy khá giả cũng có thể sở hữu cho mình một không gian sống tiện nghi ngay tại TP. Hồ Chí Minh xa hoa, mà không cần phải đi thuê nhà.

Thành phố Hồ Chí Minh tập trung dân cư đông đúc, theo thống kê mới thì có tới 50.000 cặp vợ chồng trẻ có nhu cầu sở hữu nhà. Những cặp vợ chồng mới cưới sẽ thường không có dòng tiền dư. Một căn hộ Vincity có giá chỉ từ 700 triệu/căn đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các gia đình trẻ. Ông chủ Vingroup quả thực đã rất tinh tế khi nhanh chóng nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của các cư dân tương lai.

Phương thức thanh toán linh động và phù hợp với nhiều người dân

Tuy giá bán Vincity hấp dẫn, nhưng chưa phải là tất cả, phương thức thanh toán dự án Vincity quận 9 cũng đa dạng. Tùy vào tình hình thực tế của từng người dân để lựa chọn phương thức thanh toán sao cho phù hợp. Nếu nguồn tài chính chưa sẵn sàng để thanh toán hết thì có thể lựa chọn hình thức mua nhà trả góp, lãi suất cực kỳ ưu đãi dành cho khách mua căn hộ Vincity. Theo đó, mỗi tháng chỉ phải trả một khoản tiền nhỏ theo thỏa thuận cho đến khi trả đủ tiền chi phí mua căn hộ. Giá rẻ, phương thức thanh toán lại linh động chứng tỏ Vingroup đang rất tạo điều kiện cho những người dân có thu nhập trung bình, vợ chồng mới cưới sẽ có được nơi an cư và lạc nghiệp đúng nghĩa.

TIỆN ÍCH

Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

Quan trọng nhất ở dự án căn hộ Vincity quận 9 là giá rẻ mà chất lượng cuộc sống thì không hề rẻ. Từ thuận lợi về vị trí, những ưu điểm tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại, trung tâm điện máy Vinpro, khu công viên, hồ bơi tràn bờ, bệnh viện, trường học đẳng cấp quốc tế… giúp cho nơi đây thực sự là một thành phố khép kín, là một nơi đáng để bạn lựa chọn là an cư cho cả gia đình chứ không phải chỉ vì nhà giá rẻ mà quyết định mua.

Căn hộ Vincity quận 9 cũng được dự đoán sẽ nhanh chóng trở thành một đối thủ mạnh của các dự án cùng phân khúc khu vực quận 9 nói riêng và cả Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

……………

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1

Top