Bạn đang xem
Home > Tin tức > Cần tư vấn chọn loại tủ bếp cho căn hộ chung cư Hanhud?

Cần tư vấn chọn loại tủ bếp cho căn hộ chung cư Hanhud?

Câu hỏi: Em chào anh chị. Em vừa quyết định mua căn hộ chung cư Hanhud 70m2 trên đường Hoàng Quốc Việt, hiện đang lên kế hoạch thiết kế nội thất căn hộ của mình. Được biết trên thị trường đang phổ biến 2 loại tủ bếp chất liệu acrylic và laminate, em phân vân không biết nên chọn loại nào vừa tạo được không gian phòng bếp đẹp, vừa bền tốt. Anh chị tư vấn giúp em với ạ.

Trả lời: Trước tiên, phongbepdep.net chúc mừng bạn đã sở hữu căn hộ chung cư Hanhud, được biết hiện nay dự án này nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Nếu bạn đang phân vân về bộ tủ bếp công nghiệp nên dùng acrylic hay laminate thì những so sánh chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Tính thẩm mỹ

anh-dai-dien-tu-da-lam

Tủ bếp chất liệu Acrylic được đánh giá nổi bật hơn so với tủ bếp Laminate. Bởi vì khi nhìn vào Acrylic bạn sẽ có cảm giác như nhìn vào tấm gương, nó hút ánh nhìn hơn so với laminate. Đặc điểm này laminate cũng có những mã bóng gương tuy nhiên xét về độ phẳng và bóng thì kém khá xa loại chất liệu Acrylic. Sử dụng tủ bếp Acrylic sẽ khiến cho không gian bếp căn hộ chung cư Hanhud của bạn sang trọng và cực kì lôi cuốn.

Mẫu mã đa dạng

Xét về sự phong phú của tủ bếp chất liệu Laminate thì hoàn toàn bỏ xa Acrylic về mặt này. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn hơn so với Acrylic. Hiện nay, trên thị trường có khoảng hơn 1000 mã màu laminate, trong khi chỉ có khoảng dưới 100 mã màu acrylic. Như vậy, nếu xét về sự phong phú và đa dạng mẫu mã thì tủ bếp Laminate vượt qua Acrylic.

Chi phí

Nếu bạn có ngân sách tài chính hạn chế và quan tâm nhiều đến mức giá thì bạn lựa chọn tủ bếp Laminate cho chung cư dự án Hanhud của mình là hợp lý hơn. Bởi vì giá bán của tủ bếp Acrylic cao hơn so với tủ Laminate và cao nhất trong các loại tủ bếp gỗ công nghiệp.

Độ bền bỉ

1404103899_tu_bep_go_doi_03

Theo cấu tạo cũng như tính chất của vật liệu nên tủ bếp bằng Laminate thường có tuổi thọ cao hơn Acrylic. Tủ bếp Laminate có tính năng chịu trầy xước, va đập và dễ vệ sinh. Do đó, những tác động ngoại cảnh thường không gây hại đến bề mặt của Laminate, theo đó nó cũng giữ được màu sắc cũng như độ thẩm mỹ lâu hơn tủ bếp Acrylic

Như vậy:
– Nếu bạn có sở thích màu vân gỗ, mong muốn độ bền và mức chi phí hợp lý hơn thì tủ bếp Laminate là sự lựa chọn tốt hơn cho căn hộ chung cư Hanhud. Ngược lại, nếu bạn muốn có một chiếc tủ bếp với hình thức bắt mắt và nổi bật cho phòng bếp đẹp thì bạn nên chọn tủ bếp Acrylic.
– Ngoài ra, bạn cũng có thể phối hợp tủ dưới là Laminate còn tủ bếp trên chất liệu Acrylic. Thông thường, tủ dưới sẽ bị tác động của ngoại cảnh nhiều hơn do đó nên dùng loại vật liệu có tính chịu được va đập cao như Laminate.
– Tìm hiểu kỹ khả năng của đơn vị thi công cũng là một vấn đề rất quan trọng.

Chúc bạn lựa chọn được loại tủ bếp phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như mang lại vẻ đẹp cho căn hộ chung cư Hanhund của mình

Top