Bạn đang xem
Home > Phòng bếp đẹp > Chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Dần phát tài lộc

Chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Dần phát tài lộc

Chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Dần

Nếu bạn là người tuổi Dần? Bạn đã biết cách chọn nội thất phòng bếp như thế nào cho hợp phong thủy chưa? Nếu chưa thì xem ngay chia sẻ của Phongbepdep.net về cách chọn nội thất phòng bếp cho những người tuổi Dần phát tài và phát lộc cho gia đình luôn no đủ và hạnh phúc dưới đây.

Chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Dần

Chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Dần

Bạn sinh tuổi Dần thì thuộc sinh vào các năm sau:

 • 1950: Canh Dần (Xuất Sơn Chi Hổ – Hổ xuống núi)
 • 1962: Nhâm Dần (Quá Lâm Chi Hổ – Hổ qua rừng)
 • 1974: Giáp Dần (Lập Định Chi Hổ – Hổ tự lập)
 • 1986: Bính Dần (Sơn Lâm Chi Hổ – Hổ trong rừng)
 • 1998: Mậu Dần (Quá Sơn Chi Hổ – Hổ qua rừng)

Nội thất phòng bếp đẹp hiện nay thường được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhôm kính, nhựa gỗ, mặt đá… với giá thành khác nhau cho nên tùy theo điều kiện kinh tế nhà bạn mà chọn lựa những chất liệu phù hợp để làm nội thất phòng bếp nhà bạn nhé.

Vì thế ở đây hôm nay chúng tôi chỉ gửi đến các bạn cách chọn màu sắc đồ nội thất phòng bếp theo mệnh của từng người dựa vào phong thủy ngũ hành như sau:

Chọn nội thất phòng bếp cho tuổi Canh Dần

Nếu bạn sinh năm 1950 âm lịch tuổi Canh Dần thì thuộc mệnh ngũ hành là Mộc (Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách) do đó:

 • Bạn nên chọn đồ nội thất phòng bếp màu xanh dương, đen thuộc Thủy hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc vì trong ngũ hành Thủy sinh Mộc và Mộc thì lại hợp Mộc nên nó sẽ giúp gia đình bạn tăng vượng khí tài lộc cũng như may mắn giúp chủ nhà thuận lợi trong công việc, làm ăn buôn bán như thế sẽ nhanh chóng giàu có lên trông thấy.
 • Bạn không nên chọn đồ nội thất cho phòng bếp màu trắng thuộc Kim vì trong ngũ hành Kim khắc Mộc như thế nguồn tài lộc nhà bạn dễ bị ngăn chặn và suy kiệt không tốt chút nào cả có thể dẫn đến bạn mất việc làm, mất nguồn thu nhập và làm việc gì cũng khó thành công.

Chọn nội thất phòng bếp cho tuổi Nhâm Dần

Bạn là người sinh năm 1962 thuộc tuổi Nhâm Dần và mang ngũ hành Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc) vì thế:

 • Muốn đón tài và nhận lộc cho gia đình phát giàu sang phú quý thì tốt nhất bạn nên chọn mua đồ nội thất màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim vì trong ngũ hành Thổ sinh Kim và Kim hợp với Kim.

Nội thất phòng bếp hợp Tuổi Nhâm Dân

Nội thất phòng bếp hợp Tuổi Nhâm Dân

 • Không muốn bị mất tiền bạc, của cải, công việc… thì bạn cần tránh chọn mua nội thất phòng bếp màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì trong phong thủy ngũ hành Hỏa khắc Kim hay lửa làm nóng chảy kim loại chẳng khác nào làm hủy hoại tài lộc của nhà bạn đi phải không?

Chọn nội thất phòng bếp cho tuổi Giáp Dần

Nếu tín chủ sinh vào tuổi Giáp Dần năm 1974 âm lịch thì thuộc ngũ hành Thủy (Đại Khe Thủy – Nước khe lớn) cho nên:

 • Gia chủ chỉ nên thiết kế nội thất phòng bếp màu trắng thuộc Kim hoặc màu xanh nước biển hay đen thuộc Thủy vì theo ngũ hành tương sinh với tương hợp thì Kim sẽ sinh Thủy, còn Thủy thì lại hợp Thủy. Như thế chắc chắn sẽ giúp gia chủ nhanh chóng phát tài lộc vì được hỗ trợ phong thủy khá tốt.
 • Chủ nhà không nên thiết kế nội thất cho phòng bếp nhà mình màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ vì trong ngũ hành tương khắc Thổ khắc chế Thủy hay nói cách khác là đất ngăn chặn, kìm hãm sự phát triển của nước.

Chọn nội thất phòng bếp cho tuổi Bính Dần

Chủ nhà sinh vào năm 1986 tuổi Bính Dần âm lịch thì mang ngũ hành Hỏa (Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò) vì thế:

 • Gia chủ muốn tài lộc vẹn toàn, công việc làm ăn diễn ra thuận lợi thì nên mua nội thất phòng bếp màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa hợp Hỏa chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn nhanh chóng giàu có, dư dả của cải.

Nội thất phòng bếp hợp Tuổi Bính Dần

Nội thất phòng bếp hợp Tuổi Bính Dần

 • Chủ nhà nếu không muốn tiền của nhà mình đổ xuống sông xuống biển thì cần tránh mua đồ nội thất phòng bếp màu xanh dương hoặc đen thuộc Thủy vì Thủy khắc Hỏa hay nước dập tắt lửa.

Chọn nội thất phòng bếp cho tuổi Mậu Dần

Gia chủ sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần âm lịch thuộc ngũ hành Thổ (Thành Đầu Thổ – Đất trên thành) do đó:

 • Chủ nhà nên dùng nội thất phòng bếp màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ để đón an khang và nhận thịnh vượng cho gia đình mình nhé vì hỏa sinh Thổ và Thổ hợp Thổ.
 • Chủ nhà nếu thích dùng đồ nội thất phòng bếp màu xanh lá cây thuộc Mộc thì cần loại bỏ ngay nếu không muốn nguồn tài lộc bị hủy hại vì Mộc khắc Thổ nhé.

Như vậy mỗi một người tuổi Dần lại có mệnh ngũ hành khác nhau và có sự lựa chọn màu sắc nội thất mang lại tài lộc khác nhau. Vì thế tùy theo tuổi bạn ứng với năm nào mà mua đồ nội thất cho phòng bếp hợp phong thủy theo bên trên chúng tôi đã phân tích nhé.

Top