Bạn đang xem
Home > Phòng bếp đẹp > Chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Sửu luôn giàu sang

Chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Sửu luôn giàu sang

Chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Sửu

Bạn là người tuổi Sửu phải không? Bạn đang băn khoăn về cách chọn nội thất phòng bếp theo phong thủy? Để đón tài lộc và may mắn cho gia đình cũng như mang lại không khí ấm cũng của phòng bếp để tăng chỉ số hạnh phúc cho gia đình.

Hãy xem ngay cách chọn nội thất phòng bếp của Phongbepdep.net dưới đây cho người tuổi Sửu hợp phong thủy nhất để gia đình luôn giàu sang phú quý nhé.

Chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Sửu

Chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Sửu

Bạn tuổi Sửu thì sinh vào các năm Sửu sau:

 • 1949: Kỷ Sửu (Lâm Nội Chi Ngưu – Trâu trong chuồng)
 • 1961: Tân Sửu (Lộ Đồ Chi Ngưu – Trâu trên đường)
 • 1973: Quý Sửu (Lan Ngoại Chi Ngưu – Trâu ngoài chuồng)
 • 1985: Ất Sửu (Hải Nội Chi Ngưu – Trâu trong biển)
 • 1997: Đinh Sửu (Hồ Nội Chi Ngưu – Trâu trong hồ nước)

Hiện nay nội thất phòng bếp thường được làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhôm kính, inox, gỗ nhựa với giá thành khác nhau. Vì thế tùy vào túi tiền mà bạn lựa chọn các loại chất liệu phù hợp cho gia đình mình.

Hôm nay ở đây chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách chọn nội thất phòng bếp có màu sắc phù hợp với tuổi của các bạn theo phong thủy dưới đây mà thôi.

Chọn nội thất phòng bếp cho tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 1949 âm lịch là người mệnh Hỏa (Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét) vì thế:

 • Chủ nhà nên chọn nội thất phòng bếp màu xanh lá cây thuộc Mộc sinh Hỏa như thế sẽ giúp gia chủ nhanh chóng phát tài, phát lộc và ăn nên làm gia nhanh chóng vì được hỗ trợ tương sinh rất nhiều từ Mộc.
 • Gia chủ cũng có thể chọn nội thất phòng bếp màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp Hỏa cũng sẽ giúp gia đình kinh tế phát triển hơn, giàu có hơn tuy nhiên bạn nên chọn các màu sắc này nhạt hơn chút để không mang lại cảm giác nặng nề cho không gian phòng bếp dịu nhẹ hơn vì các màu này thường khá là nổi bật
 • Chủ nhà đừng bao giờ chọn nội thất cho phòng bếp màu xanh nước biển, xanh dương và đen thuộc Thủy khắc Hỏa như thế tài lộc nhà bạn sẽ bị kìm hãm, không phát lên được dẫn đến công việc làm ăn khó khăn, việc phát giàu có bị ngưng trệ có thể dẫn đến phá sản, gia đình rơi vào cảnh lục đục mâu thuẫn và li tán là không tốt chút nào.

Chọn nội thất phòng bếp cho tuổi Tân Sửu

Người sinh năm 1961 âm lịch thuộc tuổi Tân Sửu và là người mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ – Đất tò vò) do đó:

 • Gia chủ nên dùng nội thất phòng bếp màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa sinh Thổ sẽ giúp gia đình chủ nhà luôn dư dả tiền bạc và có của ăn của để vì được trợ giúp của Hỏa. Và cũng như chủ nhà 1949 gia chủ cũng nên mua nội thất thuộc các màu này nhạt hơn chút cho không gian phòng bếp vừa ấm cúng vừa dịu nhẹ hơn nhé.

Tuổi Tân sửu nên dùng đồ nội thất màu đỏ cho phòng bếp

Tuổi Tân sửu nên dùng đồ nội thất màu đỏ cho phòng bếp

 • Chủ nhà cũng có thể chọn mua nội thất phòng bếp màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ hợp Thổ để làm tăng sự thịnh vượng của gia đình hơn nhé.
 • Gia chủ cần chú ý không chọn nội thất cho phòng bếp nhà mình màu xanh lá cây thuộc Mộc khắc Thổ sẽ làm tiền tài nhà bạn bị kìm hãm và hao hụt đi chắc chắn sẽ khó lòng mà phát giàu có được phải không các bạn?

Chọn nội thất phòng bếp cho tuổi Quý Sửu

Chủ nhà sinh năm 1973 âm lịch tuổi Quý Sửu là người mệnh Mộc (Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu) vì thế:

 • Gia chủ tốt nhất nên chọn mua nội thất phòng bếp màu xanh nước biển hay xanh dương thuộc Thủy sinh Mộc sẽ giúp chủ nhà tăng vượng khí tài lộc đón nhận sự giàu sang phú quý cho gia đình mình.
 • Chủ nhà có thể lựa chọn nội thất phòng bếp màu xanh lá cây thuộc bản mệnh Mộc của mình cũng mang lại nhiều vận mệnh tốt cho tài lộc nhà mình phát dần dần.
 • Gia chủ nếu không muốn gia đình bị mất tiền của, làm ăn thua lỗ và công việc luôn gặp thất bại thì đừng mua nội thất phòng bếp màu trắng thuộc Kim vì Kim khắc chế Mộc.

Chọn nội thất phòng bếp cho tuổi Ất Sửu

Gia chủ sinh năm 1985 âm lịch tuổi Ất Sửu là người mệnh Kim (Hải Trung Kim – Vàng trong biển) do đó:

 • Chủ nhà nên chọn dùng nội thất phòng bếp màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ sinh Kim như thế sẽ giúp gia chủ luôn gặp may mắn trong công việc, làm ăn buôn bán để nhanh chóng phát tài.

Tuổi Ất sửu nên dùng đồ nội thất màu Nâu cho phòng bếp

Tuổi Ất sửu nên dùng đồ nội thất màu Nâu cho phòng bếp

 • Gia chủ có thể lựa chọn đồ nội thất phòng bếp màu trắng thuộc Kim hợp Kim cũng giúp con đường tài vận của gia chủ khởi sắc hơn đó. Nhưng chủ nhà cần tránh xa không nên chọn mua đồ nội thất cho bếp màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa khắc Kim để tài vận gia đình không bị mất đi dẫn đến nghèo đói nhé.

Chọn nội thất phòng bếp cho tuổi Đinh Sửu

Bạn tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 âm lịch là người mệnh Thủy (Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn) vì thế:

 • Bạn nên chọn nội thất cho phòng bếp màu trắng thuộc Kim sinh Thủy hoặc màu xanh nước biển (xanh dương) thuộc Thủy hợp Thủy là tốt nhất sẽ giúp con đường tài lộc nhà bạn nhanh chóng phát hơn để luôn giàu sang phú quý và ấm nó hạnh phúc.
 • Bạn cần chú ý không mua nội thất phòng bếp màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ khắc Thủy để tài vận nhà bạn không bị ngăn chặn lại làm khó lòng phát triển hơn dẫn đến nhà bạn nhanh chóng suy cạn và gặp kiếp nạn nghèo đói.

Qua bài viết trên chúng tôi đã chỉ ra cách chọn màu sắc đồ nội thất phòng bếp cho các bạn tuổi Sửu lựa chọn hợp theo phong thủy để giúp gia đình phát triển thịnh vượng và ấm no hạnh phúc. Cũng như tránh được những sai lầm lựa chọn đồ nội thất phòng bếp sai lầm dẫn đến gia đình bạn bị lụi bại và nghèo đói. Cuối cùng chúng tôi xin chúc các bạn có một phòng bếp đẹp, hợp phong thủy nhất.

Top