Bạn đang xem
Home > Phòng bếp đẹp > Chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Tý luôn thịnh vượng

Chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Tý luôn thịnh vượng

Chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Tý

Bạn là người tuổi Tý? Bạn đã biết cách chọn nội thất phòng bếp cho gia đình mình theo phong thủy chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn của Phongbepdep.net về cách chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Tý đón tài lộc và may mắn vào nhà giúp gia đình luôn an khang và thịnh vượng dưới đây nhé.

Chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Tý

Chọn nội thất phòng bếp cho người tuổi Tý

Nếu bạn là người tuổi Tý – Chuột thì sinh vào những năm sau:

 • 1948: Mậu Tý (Thương Nội Chi Trư – Chuột trong kho)
 • 1960: Canh Tý (Lương Thượng Chi Thử – Chuột trên xà)
 • 1972: Nhâm Tý (Sơn Thượng Chi Thử – Chuột trên núi)
 • 1984: Giáp Tý (Ốc Thượng Chi Thử – Chuột ở nóc nhà)
 • 1996: Bính Tý (Điền Nội Chi Thử – Chuột trong ruộng)

Muốn chọn được nội thất phòng bếp đẹp hợp phong thủy tuổi Tý chúng ta dựa vào ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc để chọn như sau:

Chọn nội thất phòng bếp cho tuổi Mậu Tý

Tuổi Mậu Tý sinh vào năm 1948 là người mệnh Hỏa (Thích Lịch Hỏa- Lửa sấm sét) do đó:

 • Theo ngũ hành tương sinh thì chủ nhà nên chọn nội thất phòng bếp màu xanh lá cây thuộc Mộc sinh Hỏa và nên chọn đồ nội thất bằng gỗ như thế sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc giúp gia đình phát tài và phát lộc nhiều hơn.
 • Theo ngũ hành tương hợp thì gia chủ nên chọn đồ nội thất màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp Hỏa cũng giúp gia đình tăng sự thịnh vượng.
 • Theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa vì thế chủ nhà đừng bao giờ chọn đồ nội thất cho phòng bếp màu xanh nước biển hoặc đen thuộc Thủy nếu không gia đình bạn sẽ bị mất tiền của khó lòng mà giàu có và ấm êm hạnh phúc được.

Chọn nội thất phòng bếp cho tuổi Canh Tý

Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 âm lịch thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ – Đất tò vò) vì thế:

 • Gia chủ nên chọn nội thất phòng bếp màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa sinh Thổ là tốt nhất sẽ giúp chủ được nhiều điều may mắn trong làm ăn buôn bán và công việc như thế gia đình sẽ nhanh chóng giàu có lên.

Nội thất phòng bếp đẹp hợp tuổi Canh Tý 1960

Nội thất phòng bếp đẹp hợp tuổi Canh Tý 1960

 • Chủ nhà cũng có thể chọn đồ nội thất màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ hợp Thổ cũng giúp tiền tài trong gia đình nảy nở và sinh sôi nhiều hơn.
 • Gia chủ cần chú ý đừng bao giờ chọn nội thất phòng bếp có màu xanh lá cây thuộc Mộc khắc Thổ nếu không tiền của sẽ đổ xuống sông xuống biển và nhanh chóng nghèo đói mà thôi.

Chọn nội thất phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Tý

Gia chủ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 âm lịch là người mệnh Mộc (Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu) do đó:

 • Chủ nhà nên chọn mua đồ nội thất phòng bếp bằng gỗ (Mộc) có màu xanh nước biển thuộc Thủy sinh Mộc hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp Mộc là tốt nhất sẽ giúp gia đình nhanh chóng giàu có và có của ăn của để.
 • Gia chủ cần chú ý không nên chọn đồ nội thất kim loại và có màu trắng thuộc Kim khắc Mộc nếu không tiền tài trong gia đình bị ngưng chệ và mất dần đi dẫn đến gia đình dễ gặp khó khăn vì của cải không phát sinh vì bị ngăn chặn.

Chọn nội thất phòng bếp cho tuổi Giáp Tý

Người sinh năm 1984 âm lịch tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim – Vàng trong biển) vì thế:

 • Bạn nên chọn đồ nội thất bằng kim loại (Kim) cho phòng bếp màu nâu, vàng thuộc Thổ sinh Kim hoặc màu trắng thuộc Kim hợp Kim để đón tài, nhận lộc cho gia đình phát triển thịnh vượng nhé.

Nội thất phòng bếp đẹp hợp tuổi Giáp Tý 1984

Nội thất phòng bếp đẹp hợp tuổi Giáp Tý 1984

 • Nếu bạn không muốn mắc bệnh tật vì của cải suốt ngày mắc đi thì đừng bao giờ làm chọn nội thất phòng bếp màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa khắc Kim nhé.

Chọn nội thất phòng bếp cho tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 âm lịch thuộc mệnh Thủy (Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn) do đó chủ nhà:

 • Nên chọn nội thất phòng bếp bằng kim loại và màu trắng thuộc Kim sinh Thủy là tốt nhất sẽ làm gia đình bạn nhanh chóng giàu sang phú quý.
 • Có thể chọn nội thất phòng bếp màu xanh nước biển thuộc Thủy hợp Thủy cũng được nhưng không được thịnh vượng cho lắm chỉ bình bình.
 • Đừng bao giờ chọn nội thất phòng bếp màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ khắc Thủy để tránh vận xấu ảnh hưởng đến tiền tài và công danh không bị lụi bại.

Ngoài ra một số người còn nói rằng phòng bếp là thuộc Hỏa và nước thuộc Thủy nên tốt hơn hết bạn cũng nên để vòi nước tránh xa bếp và không dùng nội thất màu xanh dương hoặc đen thuộc Thủy nhiều quá để tránh ảnh hưởng ít nhiều về điều này nhé.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc các bạn chọn được đồ nội thất có màu sắc hợp tuổi mệnh của mình nhất để giúp gia đình luôn gặp may mắn và nhận được nhiều tài lộc để luôn giàu sang phú quý và an khang thịnh vượng nhé.

Top