Bạn đang xem
Home > Tin tức > Đăng tin rao vặt nhà đất miễn phí

Đăng tin rao vặt nhà đất miễn phí

Thời gian đầu, có nhà cho thuê nhưng trong gần ba tháng anh Giao vẫn chưa thấy ai gõ cửa. Mà trong khi đúng thời điểm mùa tựu trường, sinh viên nhập đông như kiến. Anh lại càng sốt sình sịch lên tìm cách quảng cáo dãy phòng của mình, làm sao cho thuê nhanh tháng nào hay tháng đấy chứ bỏ không mất cả đống tiền.

Bất cập 1 cái là khu nhà trọ của anh hơi xa trung tâm một chút, xa các trường Đại học thì mấy em sinh viên có khi cũng không muốn ở, đã mất công thuê thì họ thuê gần, việc gì phải thuê xa làm gì cho đi lại vất vả. Thành ra cái sự cho thuê nhà trọ của anh Giao lại càng khó khăn. Anh đang không biết làm như thế nào để quảng cáo hiệu quả hơn.

– Vào thời kỳ công nghệ thông tin như hiện nay, không khó để rêu rao bất cứ một thứ gì đó, nếu ai không biết cách làm hoặc chưa làm bao giờ thì có thể hỏi google cách quảng cáo tin đăng, từ đó cũng có thể dễ dàng đăng tin rao bán nhà, bất động sản lên mấy trang web, diễn đàn rao vặt, mấy trang báo bất động sản uy tín. Anh Giao cũng đã tìm hiểu và vào đăng tin cho thuê nhà miễn phí trên website www.phonhadat.com và mấy trang báo bất động sản khác. Cũng có khá nhiều khách gọi đến, một số người có nhu cầu thực, một số người là cò đất.

Anh cứ thế tìm và đăng tin rao vặt nhà đất hàng ngày, chịu khó làm mới tin hàng ngày, sau 2 tuần dãy nhà trọ có cả chục phòng của anh cũng đã được thuê gần kín. Anh hớn hở khoe ” lúc đầu nghĩ cho thuê nhà không khó như rao bán nhà đâu, thế mà cũng gian nan ra trò, nhưng cuối cùng thì cũng tạo mái ấm, nơi chở che cho mấy em sinh viên mới lên nhập học, tôi cũng thấy ấm lòng, mình lại có thêm nguồn thu nhập nữa”.

Những tháng tới, anh dự tính xây thêm 2 dãy phòng trọ, các em học sinh sinh viên hay người đã đi làm muốn tìm một chốn đi đi về về thì liên hệ với anh ấy nhé.

Top