Bạn đang xem
Home > Tin tức > Đánh giá tiện ích của các dự án Chung cư HH4 Linh Đàm, Căn hộ Vista Verde, chung cư 89 Phùng Hưng mang lại

Đánh giá tiện ích của các dự án Chung cư HH4 Linh Đàm, Căn hộ Vista Verde, chung cư 89 Phùng Hưng mang lại

Tiện ích chung cư HH4 Linh Đàm

– Chung cư HH4 nằm trong trung tâm bán đảo Linh Đàm,được kế thừa các tiện ích sẵn có của Khu đô thị Linh Đàm . Trở thành Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của thủ đô nên cư dân sống ở HH4 sẽ có được cuộc sống trong môi trường không khí trong lành,hài hòa thiên nhiên cùng với hệ thống cây xanh và hồ nước.

– Hệ thống giao thông kết nối với đường cao tốc trên cao đã hoàn thành, thuận lợi kết nối với sân bay, các khu mua sắm lớn như Big C, Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm mua sắm Keang Nam…

Đánh giá tiện ích của các dự án Chung cư HH4 Linh Đàm, Căn hộ Vista Verde, chung cư 89 Phùng Hưng mang lại 1

Tiện ích trong chung cư HH4 Linh Đàm

– Hệ thống giáo dục đầy đủ và hiện đại, bao gồm từ bậc mầm non đến đại học, sẽ tạo điều kiện phát triển cho hệ thống tương lai bền vững cả về trí tuệ lẫn thể chất.
– Những khu luyện tập thể thao,giải trí gồm hệ thống sân tennis, khu bể bơi, khu spa…trong khu vực bán đảo tạo cơ hội cho cư dân tận hưởng cuộc sống đích thực, lành mạnh và vui khỏe.
Dự án chung cư HH4 thuộc quy hoạch tổng thể khu đô thị Linh Đàm yên tĩnh và thơ mộng, bao quanh bởi hồ Linh Đàm và được kết nối thuận lợi với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận bởi đường vành đai 3, đường Giải phóng.

Tiện ích căn hộ Vista Verde

Dự án căn hộ Vista Verde được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp hạng A, gồm đầy đủ những tiện ích đảm bảo chất lượng cuộc sống của cư dân sinh sống nơi đây. Căn hộ Vista Verde cung cấp chuỗi tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế đem lại cho cư dân cơ hội được thư giãn, rèn luyện sức khỏe. Điểm đặc biệt ở Căn hộ Vista Verde chính là khu tổ chức tiệc ngoài trời dành cho những bữa tiệc riêng được phục vụ tại chỗ bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Dự án Vista Verde cũng để dành một khoảng diện tích lớn cho các câu lạc bộ và những hoạt động ngoài trời như : jacuzzi ngoài trời, hồ bơi 50 mét, phòng tập thể dục cạnh hồ bơi, đường chạy bộ, sân tập tennis, bãi cỏ dã ngoại. Bên cạnh đó còn có khu vui chơi dành cho trẻ em và khu nhà trẻ.

Đánh giá tiện ích của các dự án Chung cư HH4 Linh Đàm, Căn hộ Vista Verde, chung cư 89 Phùng Hưng mang lại 1

Tiện ích căn hộ Vista Verde

Vista Verde hiện là dự án duy nhất tại quận 2 có đến 57 tiện ích nằm ngay trong khu căn hộ

Những tiện ích nổi bật :
– Hệ thống nước : Hồ thủy lực, Hồ bơi 500m2, Hồ sen, Hồ thư giãn, Đảo bên hồ bơi , lối đi nước…
– Cây xanh : Vườn treo Babylon, bãi cỏ dã ngoại, Vườn nhiệt đới, Khu vườn trên không
– Tiện ích bổ trợ sức khỏe : Sân tennis, phòng Gym, Spa, khu tập đa năng, khu thể dục bên ngoài trời
– Khu vui chơi – giải trí : Khu phố mua sắm, khu vực giải trí và sân chơi cho trẻ em, khu vực vui chơi dành cho trẻ….
– Nhiều tiện ích khác : Thư viện lớn, phòng giặt, phòng thay đồ….

Tiện ích chung cư 89 Phùng Hưng

Chung cư 89 Phùng Hưng với 5 trung tâm Thương mại mang lại cho cư dân trải nghiệm mới về mua sắm và vui chơi hoàn hảo nhất, bên cạnh đó còn có dịch vụ gồm đầy đủ các tiện ích như:

Đánh giá tiện ích của các dự án Chung cư HH4 Linh Đàm, Căn hộ Vista Verde, chung cư 89 Phùng Hưng mang lại 1

Tiện ích chung cư 89 Phùng Hưng

Khu văn phòng, Trung tâm thể dục thể thao, Spa , Khu mua sắm , Nhà giữ trẻ… Hệ thống giám sát an ninh chặt chẽ , cảnh báo sớm và an toàn PCCC 24/7 đạt tiêu chuẩn cao , hệ thống IBS và HPF cáp quang tốc độ cao nhằm phục vụ cho toàn bộ tòa nhà, đem lại cho khách hàng cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái.

Top