Bạn đang xem
Home > Tin tức > Đâu 2016 phân khu bình dân và cao cấp, sang trọng giữ mức phiên giao dịch trong yếu

Đâu 2016 phân khu bình dân và cao cấp, sang trọng giữ mức phiên giao dịch trong yếu

Hiện tại chưa có rủi ro gì về thị trường bất động sản, trong khi tính thanh toán ngày một càng khá cao và có thể thấy tình hình – diễn biến các giao dịch mua bán luôn chuyển khá là mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm đến phân khúc giá bình dân, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường đầu quý I năm 2016 . Trên thực tế phân khúc giá cực rẻ là phân khúc thị trường bất động sản thấp bởi đây phần lớn là viện trợ của quốc gia để xây dựng nhà ở giá rẻ cho người dân, nhất là người có thu nhập thấp, công nhân tại các KCN và học sinh – sinh viên.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của dự án De Capella

Cho đến cuối năm 2015 này thị trường bất động sản đang luan chuyển qua vùng lãnh thổ thuần túy thương mại, nghĩa là phân khu giá bình quân trung bình và giá trên trung bình. Khảo sát diễn biến này sẽ tiếp tục trong đâu 2016. Tức là phân khúc cho người thu nhập thấp vẫn phát triển, nhưng cung của nó chẳng thể tăngcao do đây là vùng lãnh thổ nhận trợ giúp – hỗ trợ của nhà nước, mà nguồn lực của quốc gia ngày một càng hạn chế và được chia đều theo quãng thời gian. Do vậy, phân khúc bình quân và trên bình quân trung bình sẽ có khuynh hướng tăngcao và sẽ là phân khúc chủ đạo của năm 2015.

Trong số đó dự án bất động sản phân cấp giá rẻ, nghĩa là Nhà ở xã hội, nhà ở dịch vụ thương mại giá rẻ vẫn trên đà nối tiếp tăng trưởng tuy nhiên nó có thể không trở lên thành những giao dịch mua bán cốt yếu trên thị trường bất động sản, bởi sự gia tăng của phân khu này còn lệ thuộc vào trợ giúp – hỗ trợ của Chính phủ, cho nên mà có nhiều khả năng tăngnguồn cung của phân khu này không nhiều và chỉ ở một chừng độ nhất định như hằng số của năm nay so với năm trước.

dự án chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ông Võ cũng nghĩ rằng phân cấp có sự tăng trưởng phát triển hơn chính là phân khu bình quân trung bình và phân khu đẳng cấp mới là phân khúc chiếm tỷ lệ giao dịch mua bán chủ đạo trong năm 2016. Đây cũng được coi là điều khiến lượng giao dịch mua bán 2016 cao hơn năm nay, nhưng mà những nguyên tố mà đem tới sự biến đổi thất thường cho thị trường BĐS chính là việc, dự án bất động sản về Địa ốc nghỉ dưỡng văn hóa – du lịch cũng có thời cơ để tăng thêm về số lượng, mức độ chú trọng quan tâm của CĐT nước ngoài đối với thị trường bất động sản Việt Nam đang ngày một càng tăng. Sự quan tâm này tới từ nhiều hướng khác nhau, từ các người mua nhà tìm mua nhà có nhu cầu tận dụng Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới các quỹ kinh tế lớn trong vùng lãnh thổ, cũng tương tự như các quỹ đầu tư của tư nhân khai thác những thương vụ lớn.

Chung cư GoldSeason

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Cùng với, tính thanh khoản trung tâm cũng đã xúc tiến thị trường bất động sản năng động hơn.
Theo ý kiến – quan điểm của ông Trần Anh thì do những điều tiết vĩ mô của chính phủ về chủ trương đối ngoại và tích cực đẩy mạnh kiểm soát thị trường . Đặc biệt, Mới đây Ngân hàng quốc gia tiến hành giám sát chặ trẽ việc kiểm soát dự trữ ngoại tệ trong dân. Những điều tiết này sẽ góp phần hệ trọng tới việc xúc tiến cư dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào thị trường BĐS thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hoặc là vàng.
Những dự án trên thị trường bđs trong năm 2016 đang có tương đối nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn

Dự Án De Capella – nằm ở trong quy hoạch – hoạch định hạ tầng kỹ thuật khả năng.

Cập nhập thông tin dữ liệu quy hoạch – hoạch định khu đô thị Thủ Thiêm.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Lương Định Của

Những thông tin dữ liệu sau sẽ nâng cao giá trị ý nghĩa của bất động sản(BĐS) Thủ Thiêm và tất cả khu vực lãnh thổ, tác động trực tiếp đến Dự án căn hộ chung cư De Capella
năm 2016
• Tiến hành khởi công 3 công trình xây dựng lớn tại khu đô thị mới Thủ Thiêm: Khu liên hợp Sóng Việt với vốn đổ vào 7.055 tỷ đồng do Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đổ vào 2 tỷ USD do liên danh 7 chủ thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong số đó có những thương hiệu danh tiếng lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm chủ đầu tư, Khu liên hợp tháp quan sát toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn dốc vào 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp cổ phần Địa ốc Tiến Phước
• Triển khai mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

• Công trình duy nhất của Khu ĐT Thủ Thiêm hoàn tất: trung tâm quy hoạch thành phố}.
• 4 trục đường trung tâm Thủ Thiêm được hoàn thiện: quốc lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường trung tâm rộng khoảng chừng 20 ha, có thể chứa được 430.000 người, mạnh nhất Đông nam Á và khu vui chơi bờ sông đẹp nhất TP. HCM 10ha được hoàn thiện.

Căn Hộ Imperial Plaza- Design Hiện Đại Trong Từng Cụ Thể.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Bán chung cư Imperial Plaza

Bán chung cư Imperial Plaza sở hữu design cực kỳ hiện đại. Hơn thế nữa chung cư Imperial Plaza còn kế thừa những chức năng tiện ích tại T.T của đô thị – thành phố phục vụ mọi mong muốn của cư dân như: T.T dịch vụ thương mại, hệ thống trường học, nhà trẻ, khuôn viên cây xanh,…

Được thừa hưởng những hầu hết những kết cấu hạ tầng và tiện ích đồng bộ của vùng lãnh thổ như: rất gần bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Gần với những Trường đại học điểm của TP Hà Nội như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần những bện viện như: bệnh viện Lão Khoa, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện – y tế nội tiết trung ương.
Ngoài ra, Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng còn có các điểm nổi bật trong chuỗi tính năng tiện ích như:

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

• Hệ thống an ninh – bảo vệ đảm bảo, hàng ngũ nhân viên được đào tạo có tổ chức, hệ thống kiểm tra – giám soát ra vào bằng thẻ từ, ….
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các hành lang của từng tầng căn hộ.

Căn Hộ Goldseason Dự Án Bất Động Sản Không Thể Bỏ Qua.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án tổ hợp nhà định cư, văn phòng làm việc, thương mại đóng kín với tiện nghi cực kỳ hiện đại, được tiến hành xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quan về của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

GoldSeason 47 Nguyễn Tuân có mật độ xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% tổng diện tích đất còn lại được đơn vị đầu tư dành cho việc tiến hành xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tính năng tiện ích đồng bộ và hệ thống giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án BĐS, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang đến cho cư dân sự phồn thịnh, may mắn với cuộc sống nhiều chức năng tiện ích.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án chung cư GoldSeason

Tại Chung cư GoldSeason , khu khu vui chơi Manhattan được xây dựng trên lô đất gần 2.000m2 với 99 chức năng tiện ích hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang đến cho dân cư một cảm giác thoải mái, kết hợp cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường bên trong dự án liên kết các tòa nhà không chỉ những là một lối đi riêng biệt mà có tính kết nối theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá lá chứa đựng một vẻ thu hút riêng biệt, phù hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi chuyển giao những mùa tại Thành phố HN, dân cư GoldSeason lại được hưởng thụ một nét đẹp đặc trưng.

căn hộ GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư GoldSeason

Sau khi hoàn tất và chuyển giao căn hộ chung cư cho người mua nhà vào quý I/2018, GoldSeason Nguyễn Tuân hứa hẹn là nơi an cư lập nghiệp tuyệt diệu của mỗi gia đình với đời sống – sinh hoạt theo các tiêu chuẩn mới của Mỹ – vừa hiện đại, cao cấp, thanh lịch và hoà quyện cùng thiên nhiên trong lành.

Trả lời

Top