Bạn đang xem
Home > Tin tức > Điểm tiện ích và khả năng thu hút của HN Center Point

Điểm tiện ích và khả năng thu hút của HN Center Point

1. Vị trí ” VÀNG ” không thể mĩ mãn hơn của HN Center Point

Hà Nội Center Point nằm tại tại địa điểm  ” Vàng ” khá hoàn hảo, ngay ngã tư đường Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thuý qua khu vực đô thị Trung Hoà  Nhân Chính – vùng nội thành & khu vực trung tâm thương mại lớn, kiểu mẫu của TP HN Hà Nội.

Với địa điểm mĩ mãn của Hà Nội Center Point:

Dự án Hà Nội Center Point

Sẽ trả lời xác thực nhất cho câu hỏi của quý khách: vì sao nên chọn mua căn hộ cư xá Hà Nội Center Point ?

– Gần ngay vùng nội thành Trung Hòa Nhân Chính, Trường chuyên Amsterdam, mầm non quốc tế Sao HN…

– Các kv trung tâm shopping Vin Mart, Big C Thăng Long, …

– Thuận lợi cho lưu thông: Phi trường QT Nội bài, khu vực trung tâm TP Hà Nội, Quốc lộ sáu, …

02. Các tiện ích ”sang trọng” tại HN Center Point

Với nhu cầu mang đến cho cư dân những tiện ích, tính năng tiện ích đầy đủ, hiện đại, chất lượng sinh hoạt đạt chuẩn cao cấp ngay tại nơi an cư của mình, Hà Nội Center Point sẽ cung cấp cho dân cư tại đây các dịch vu tiện ích đẳng cấp & đẳng cấp nhất thời điểm hiện tại.

– H.thống cầu thang máy nhập ngoại và đẳng cấp nhất Châu Âu tại Hà Nội Center Point

Hacinco đã ký kết hợp đồng với hãng cầu thang máy nỗi tiếng của Thụy Sĩ – Schindler để họ bổ xung trang bị hệ thống cầu thang máy đẳng cấp hiện đại số một thời điểm hiện tại cho Hà Nội Center Point, được biết h.thống cầu thang máy ở đó là loại cầu thang máy mới nhất của Hãng cầu thang máy Schindler chạy với tốc độ cao.

– Dự án có khu vực để xe tại Hà Nội Center Point thông minh và tiên tiến:

Vị trí: 01 tầng hầm liên thông & 03 tầng nổi

Thiết kế: hệ thống auto

Tổng tổng diện tích: 2.486m2

Con số ô tô: 1000 (có khả năng thiết kế lên đến 2.000 chỗ để xe ô tô)

Chung cư Hà Nội Center Point

– Giải pháp căn hộ chung cư Hà Nội Center Point smart, tiên tiến nhất TP HN:

Căn hộ chung cư Hà Nội Center Point sử dụng biện pháp căn hộ chung cư(CHCC) smart gồm 1 h-thống điều khiển trang bị cả 04 hệ thống: chiếu sáng, đ/hòa không khí, rèm cửa & h/thống an ninh được điều chỉnh từ xa.

– Hệ thống an ninh vô cùng an toàn và sang trọng: mang lại sự an tâm hoàn toàn cho người dân tại đây

Tại HN Center Point – H.thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) & camera giám sát 24/24, h-thống an ninh an toàn, kết nối hình ảnh tới từng căn hộ chung cư(CHCC), đảm bảo an toàn cho cư dân trong block nhà.

– Elite Fitness tại HN Center Point – Hệ thống club TDTT hiện đại tại Thành phố HN

Bán chung cư Hà Nội Center Point

Elite Fitness HN Center Point đem đến các kv trung tâm thể dục thể thao cao cấp với những huấn luyện viên(HLV) đẳng cấp quốc tế & những trải nghiệm dịch vụ đ-biệt dành cho người sử dụng.

Chung cư Vinhomes Metropolis

– H/thống bể bơi trong nhà & ngoài trời sang trọng tại Hà Nội Center Point :

Hà Nội Center Point được bố trí hai bể bơi: 01 bể bơi ngoài trời  & một bể bơi trong bốn mùa với tổng diện tích 519m2

Trong k/gian được thiết kế giản đơn mà tinh tế , toát lên vẻ hiện đại mà đầy chất phương Đông tại HN Center Point, cư dân thực sự hài lòng với các món ăn đậm đà hương vị truyền thống. Từ khâu chọn nguyên liệu đặc sắc tới công thức cổ truyền tạo ra những món ăn vừa ngon, vừa mĩ mãn lại có lợi chp sức khở người dân tại nhà hàng Ẩm thực HN Center Point.

– Khu mua sắm sang trọng tại HN Center Point

Bán chung cư Hà Nội Center Point

Khu mua sắm HN Center Point được thiết kế 7 tầng sẽ đáp ứng đa số nhu cầu mua sắm và đáp ứng sở thích Shoping của những người dùng kỹ tính nhất.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Tháp căn hộ chung cư hiện đại Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm ấn tượng đ.biệt chú ý của dự án, các căn hộ đều được design tiên tiến, thông thoáng bảo đảm các căn phòng đều được đón gió & ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa công năng sử dụng, bố cục hợp lí, toàn bộ căn hộ chung cư(CHCC) đều hứng được ánh sáng tự nhiên.

Đơn vị đầu tư Vinhomes Metropolis thường xuyên tiên phong trong design của căn hộ phong cách xẻ khe, ứng dụng theo phong cách Singapore luôn được dùng trong các thiết kế của Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hãy cảm thụ cuộc sống tiên tiến – cùng với con đường mĩ mãn nhất thủ đô là đường Liễu Giai.

THÁP VĂN PHÒNG

Vùng văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu thầu xây dựng, thiết kế 1 cách kỹ lưỡng, đẳng cấp ở bên căn hộ chung cư hiện đại. Vingroup dự định sẽ xây dựng khu văn phòng trở thành nơi khơi gợi cảm hứng, đơn vị làm việc lý tưởng, loại trừ các áp lực tạo ra việc để đạt hữu hiệu lớn nhất trong công việc.

Để tạo ra một k/gian hình thành việc hiệu quả, mỗi văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được thiết kế HT đồng bộ, hiện đại danh từ h-thống đèn, nước, cho tới design những vùng như phòng họp, phòng tạo ra việc riêng, nhà vệ sinh, sảnh chờ,…. Sự tiên tiến, đồng bộ về cơ sở vật chất(CSVC) tại văn phòng sẽ là hoàn cảnh quan trọng cho tiến trình hình thành việc xảy ra thuận lợi.

Với các ưu thế về cực nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai), xứng đáng trở nên nơi công sở lý tưởng, khêu gợi cảm hứng cho 01 ngày hình thành việc hiệu quả, đây sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của các tổ chức, doanh nghiệp, tư nhân muốn tạo ra việc trong ko gian mở, với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ.

Xem xét về: Bán chung cư Vinhomes Riverside

Trả lời

Top