Bạn đang xem
Home > Tin tức > FLC Garden , De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza những dự án có phiên giao dịch thành công liên tiếp tăng

FLC Garden , De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza những dự án có phiên giao dịch thành công liên tiếp tăng

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cho hay, một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng “đóng băng” của thị trường thời điểm 2011 – 2012 là thực trạng lệch pha “cung – cầu”.

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

“Thị trường đã dư thừa quá nhiều sản phẩm cao cấp, trong khi thiếu quá nhiều sản phẩm tầm trung, giá cực rẻ. Chính cho nên, khó khăn mấu chốt để tháo gỡ bài toán cho thị trường bất động sản là phải khắc phục sự lệch pha “cung – cầu”, ổn định cơ cấu hàng hóa một cách phù hợp để sản phẩm nhà đất tới được với mọi đối tượng, hợp lý với mong muốn thực và khả năng thanh toán tài khoản thực của thị trường bất động sản”.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Bán chung cư Imperial Plaza

Theo đó, song song với việc hoàn thành cơ chế chính sách, thực hiện rà soát phân loại các dự án bất động sản trên phạm vi toàn quốc, tiến hành thực hiện chuyển đổi nhiều dự án nhà để ở phục vụ thương mại sang dự án bất động sản nhà định cư xã hội; điều chỉnh cơ cấu căn hộ chung cư những dự án bất động sản cho phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường BĐS; giảm tiền sử dụng đất, thuế gia tăng thu nhập của các DN, thuế VAT so với những DN tăng trưởng các dự án nhà định cư xã hội.

Chung cư FLC Garden

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden

Chính phủ đang nỗ lực thực hiện nhiều chủ trương đẩy mạnh lĩnh vực nhà đất hoạt động khả quan hơn. Cho đến khoảng thời gian này, tình hình BĐS đã dần lạc quan hơn, thực trạng mua nhà đầu cơ tích trữ cũng giảm đi.

Một số dự án bất động sản đáng chú ý trong đầu trong năm 2016.

Căn Hộ De Capella Lương Định Của – Cảnh Quan Sống Trong Lành Cho Bạn.

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Khu Đông đang là vùng lãnh thổ tăng trưởng bậc nhất về mua bán nhà đất tại đô thị – thành phố Hồ Chí Minh, với những khu đẳng cấp, khu căn hộ chung cư cao cấp mọc lên rất nhiều, tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của thị trường này, Đặc biệt là khu vực lãnh thổ quận 2.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh mô tả về của dự án De Capella Quận 2

Với quy hoạch là khu đô thị mới, kết cấu hạ tầng giao thông đô thị sang trọng, đầy đủ toàn bộ những tiện ích và khu hành chánh, quận 2 hứa hẹn sẽ càng ngày càng phát triển và là một trong những vùng lãnh thổ đáng sống và sang trọng hạng nhất của nội thành mang tên Bác.

căn hộ De Capella

Hình ảnh mô tả về của dự án căn hộ chung cư De Capella

Quốc Cường Gia Lai, một Công ty bất động sản chất lượng hàng đầu VN, với hàng loạt dự án thành công tốt đẹp vang dội. Vào tháng 12/2015 Quốc Cường chuẩn bị tung vào thị trường BĐS dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp, vị trí địa lý đắt giá, và với mức giá cả cự kỳ tốt tại khu vực lãnh thổ quận 2, Căn hộ De Capella Lương Định Của sẽ là nơi an cư chuẩn mực cho người mua nhà và là một kênh đầu tư vô cùng thu hút.

Chung Cư Imperial Plaza – Những Lý Do Chẳng Thể Bỏ Qua Dự Án Bất Động Sản.

Ngay sau đây là một số điểm mạnh của dự án bất động sản:

Vị trí

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng tọa tại lô đất rất thuận lợi tại số 360 Đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân, TP HN. Đó là khung đường lớn có kết nối giao thông đô thị, giao thương thuận lợi. Từ dự án sẽ có khả năng lưu thông dễ dàng – thuận tiện tới trung tâm thành phố HN.

Nhà đầu tư:

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về design cao cấp của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Tincom Group là đơn vị có tiềm lực kinh tế – tài chính lớn, cùng với việc đã có kinh nghiệm trong chuyên ngành triển khai xây dựng bất động sản . Hàng loạt các dự án bất động sản: Tincom City Pháp Vân, dự án BĐS Paragon Tower.

Tính năng tiện ích

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Bao quanh dự án bất động sản có đủ đầy những chức năng tiện ích: công viên hồ điều hòa Linh Đàm, bệnh viện Bạch Mai, các trường ĐH triển khai xây dựng, ĐH Bách Khoa TP HN, ĐH kinh tế Quốc dân và chỉ cần phải đi 15 phút là sẽ có khả năng tới bờ hồ Hoàn Kiếm,…Bản thân dự án bất động sản có hệ thống T.T thương mại, trường học, khuôn viên tòa nhà cây xanh, hồ bơi bốn mùa,….

Tổng Quan Dự Án BĐS Chung Cư FLC Garden

Chung cư FLC Garden

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o CĐT: Công ty CP Tập Đoàn FLC
o Đơn vị triển khai thi công : FAROS
o Đơn vị giám sát : TEXO
o Diện tích dự án bất động sản : 7,895(ha) đồng nghĩa 78950 (m2), Trong khi đó: mật độ triển khai xây dựng tổng diện tích nhà ở là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, công viên, mặt nước là 16,1%, và đất công trình kỹ thuật, giáo dục là 3,4%
o Diện tích xây dựng nhà chung cư cao tầng : Gồm 1 tòa đơn và một khối đôi .

Chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Con số căn hộ chung cư : khoảng tầm 1100 căn .
o Chiều cao khối nhà : 1 tòa đơn (29 tầng) và một khối đôi (tối đacao nhất là 34 tầng)
o Khu phức hợp , dịch vụ thương mại dịch vụ : có hệ thống siêu thị , nhà trẻ, phòng khám, ngân hàng, …..Và những dịch vụ tiện ích khác kéo theo , mang đến nhiều tiện nghi cho đời sống – sinh hoạt của bạn và gia đinh .
o FLC Garden City – Quãng thời gian giao nhà ; dự kiến quý I năm 2017 .

Trả lời

Top