Bạn đang xem
Home > Phòng bếp đẹp > Hướng dẫn hóa giải phòng bếp không hợp phong thủy

Hướng dẫn hóa giải phòng bếp không hợp phong thủy

Hóa giải phòng bếp không hợp phong thủy

Hiện nay ở các thành phố lớn có số lượng dân cư đông đúc, diện tích đất lại chật chội vì thế không gian cho nhà ở nhiều gia đình không được hợp phong thủy cho lắm.

Trong một ngôi nhà thì phòng bếp tượng trưng cho tiền tài, sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì thế hôm nay http://phongbepdep.net sẽ hướng dẫn các bạn hóa giải phòng bếp không hợp phong thủy cho gia đình đô thị để tránh bệnh tật và lụi bại trong công việc, hướng tới cho gia đình hạnh phúc, làm ăn phát đạt, sức khỏe rồi rào.

Hóa giải phòng bếp không hợp phong thủy

Hóa giải phòng bếp không hợp phong thủy

Hóa giải đặt hướng bếp sai và những điều nên tránh

Nếu gia đình bạn lúc đầu khi xây dựng không qan tâm đến phong thủy phòng bếp dẫn tới việc đặt sai hướng bếp ảnh hưởng đến cuộc sống thì bạn hóa giải bằng cách xem hướng phòng bếp theo hướng tốt hợp với tuổi, mệnh của người chủ gia đình để khắc phục cho gia đình phát triển theo chiều hướng tốt.

Ở đô thị để bù lắp không gian chật hẹp các hộ gia đình thường xây nhà nhiều tầng. Vì thế bạn cần lưu ý trong xây dựng là không nên xây phòng ngủ trên phòng bếp nếu nhà bạn có xây như vậy thì hãy hóa giải bằng cách kê giường ngủ tránh vị trí của bếp nấu ra nhé để tránh điều xấu đến với gia đình.

Theo phong thủy thì phòng bếp nên được bố trí ở sau ngôi nhà, không đặt ở phía trước hoặc chính giữa của ngôi nhà vì bếp tượng trưng cho hỏa bạn đặt phía trước và giữa sẽ khác nào gây họa cho gia đình. Vì bếp là hỏa nên bạn cũng không sơn màu hành hỏa sẽ mất cân bằng như màu đỏ, hồng, tím, bạn nên sơn màu tốt như  xanh lá hoặc màu hợp với bản mệnh của gia chủ.

Nếu phòng bếp nhà bạn được xây dựng ở hướng xấu là Tây Nam và Tây Bắc thì hãy hóa giải bằng cách treo chuông gió trong phòng bếp để xua tan nguồn năng lượng xấu, đặt bình nước lớn hay bể các cảnh gần bếp để bão hòa số lượng hỏa xấu. Một cách nữa là nên dùng bếp từ, bếp điện thay cho bếp ga, bếp lò để giảm nguồn năng lượng dư thừa xấu của phòng bếp hướng này.

Phòng bếp bố trí hợp phong thủy

Phòng bếp bố trí hợp phong thủy

Những lời khuyên tốt cho phong thủy phòng bếp

Không đặt tủ lạnh gần bếp sẽ gây khó khăn về tiền tài vì tủ lạnh là Thủy bếp là Hỏa, thủy sẽ dập tắt hỏa. Hóa giải bằng ngăn cách tủ lạnh và bếp bằng miếng gỗ hoặc đồ vật khác.

Không đặt nhà vệ sinh ở trong phòng bếp, nếu nhà bạn bị hãy hóa giải bằng cách sơn cửa phòng vệ sinh màu đỏ và nên đóng cửa khi không sử dụng.

Không đặt phòng bếp thẳng hàng với cửa sau nhà, cửa chính sẽ làm tiền tài mất, sức khỏe xấu thật chí còn táng gia bại sản. Hóa giải nên di chuyển phòng bếp lệch nhau với cửa chính và cửa sau nhà hoặc đặt hướng khác.

Cuối cùng bạn nên giữ phòng bếp sạch sẽ thì sẽ càng nhận được nhiều vượng khí và chúc các bạn bố trí được một phòng bếp đẹp hợp phong thủy để nhận được nhiều tài lộc, sức khỏe cho gia đình hạnh phúc ấm no nhé.

Top