Bạn đang xem
Home > Tin tức > Hướng dẫn mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình ưng ý nhất

Hướng dẫn mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình ưng ý nhất

Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình

Để mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình xứng với đồng tiền bỏ ra không phải là điều dễ dàng. Dù là người đã có kinh nghiệm hay người lần đầu mua bán bất động sản cũng cần phải xem xét và tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định. Để giúp bạn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định sáng suốt phongbepdep.net đúc kết kinh nghiệm của các chuyên gia bất động sản trong việc mua căn hộ chung cư ở Quận Tân Bình cho bạn đọc nhé!

Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình
Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình

Các yếu tố cần chú ý khi mua bán căn hộ chung cư Quận Tân Bình:

Yếu tố 1: Mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình có vị trí phù hợp

Vị trí căn hộ quyết định đến sự tiện lợi và chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Vị trí đẹp, đắc địa, thuận tiện giao thông và là nơi tập trung nhiều tiện ích của cuộc sống chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn. Về việc lựa chọn vị trí cũng phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

Theo phân tích của Phòng bếp đẹp  thì phân khúc căn hộ chung cư Quận Tân Bình giá dưới 1 tỷ thường nằm ở vị trí khá xa trung tâm thành phố. Việc lựa chọn một căn hộ có mức giá mềm như vậy khá dễ dàng tại Tân Bình. Nếu khả năng tài chính của bạn không cho phép thì bạn cần xem xét tính toán lựa chọn dung hòa được cả ba yếu tố: vị trí, nhu cầu và ngân sách.

Lưu ý khi lựa chọn vị trí mua căn hộ chung cư Tân Bình nên để ý đến lưu lượng giao thông quanh khu vực giao thông quanh khu vực chung cư. Hãy di chuyển trên trục đường mà bạn sẽ phải di chuyển nhiều nếu chọn chung cư đó là nơi an cư vào giờ cao điểm để khảo sát tình hình giao thông có quá tệ hay không.

Yếu tố 2: Kiểm tra năng lực của chủ đầu tư trước khi mua căn hộ chung cư Tân Bình

Một trong những điều mà thường người mua không chú ý đến chính là việc xem xét năng lực của chủ đầu tư dự án. Đây là một trong những yếu tố đầu tiên cần xem xét khi mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình. Khi tìm hiểu về chủ đầu tư đừng bỏ qua bất kỳ một thông tin gì mà hãy xem xét “tất tần tật” về họ. Từ tên tuổi, các dụ án mà chủ đầu tư đã đầu tư, khả ăng tài chính và những phản ánh của khách hàng đã mua dự án.

Một nhà đầu tư uy tín và có năng lực sẽ đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công cũng như tính pháp lý căn hộ. Không chỉ tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư mà bạn cũng nên kiểm tra thông tin của đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, đơn vị giám sát và quản lý tòa nhà,…. Những thông tin này rất dễ tìm kiếm qua mạng hoặc từ những người đã mua căn hộ chung cư do đơn vị đó đầu tư.

Đọc ngay:

Yếu tố 3: Mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình có đầy đủ hệ thống tiện ích nội – ngoại khu

Hệ thống tiện ích nội khu – ngoại khu là một trong những yếu tố không thể bỏ qua, điều này quyết định đến việc cuộc sống của bạn có thuận tiện hay không? Ngoài những tiện ích nội khu bạn cần quan tâm đến những tiện ích ngoại khu quanh chung cư mà bạn dự định mua. Nếu bạn nghĩ những yếu tố này không quan trọng và bỏ qua thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Bởi theo khảo sát nhanh thì có tới 60% người mua cho biết yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình khi khu chung cư thiết các tiện ích cần thiết.

Mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình có đầy đủ tiện ích nội - ngoại khu
Mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình có đầy đủ tiện ích nội – ngoại khu

Một số tiện ích rất cần thiết trong gia đình của bạn như chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, trường học,… Vậy nên khi xem xét dự án nên chọn lựa dự án chung cư Quận Tân Bình gần những tiện ích này để đảm bảo cho cuộc sống của gia đình bạn.

Yếu tố 4: Nên lựa chọn như thế nào khi mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình

Thứ nhất, nên chọn căn hộ chung cư Quận Tân Bình tầng trung. Nếu lựa chọn căn hộ quá cao sẽ có nhiều bất tiện trong việc đi lại và mức giá của những căn hộ này khá cao, việc thoát hiểm trong một số trường hợp đặc biệt cũng khó khắn hơn. Nhưng nếu mua căn hộ chung cư Quận tân Bình ở tầng quá thấp bạn sẽ phải chịu bụi bẩn, tiếng ồn và chịu ảnh hưởng của các loại côn trùng.

Thứ hai, mua căn hộ chung cư ở Tân Bình có nhà để xe rộng rãi. Bạn sẽ thường quan tâm giá căn hộ bao nhiêu, vị trí ở đâu? thiết kế căn hộ như thế nào? và chẳng ai để ý đến mình để xe ở đâu? tòa nhà có chỗ để xe thoải mái không? Nếu căn hộ chung cư Quận Tân Bình bạn định mua không đủ chỗ chứa để xe bạn sẽ phải mất một khoản chi phí để gửi bên ngoài mà không được đảm bảo. Việc này sẽ gây bất tiện không nhỏ cho bạn, vậy nên khi mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình hãy quan tâm đến tầng hầm gửi xe của khu chung cư.

Thứ ba, mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình ở xa khu vực thang máy và khu đổ rác. Để không phải chịu ảnh hưởng của tiếng ồn và mùi khó chịu hãy lựa chọn căn hộ có nhiều mặt thoáng và cách xa khu đổ rác và tháng máy.

Yếu tố 5: Mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình hợp phong thủy

Lựa chọn căn hộ chung cư Quận Tân Bình hợp phong thủy
Lựa chọn căn hộ chung cư Quận Tân Bình hợp phong thủy
  • Không mua căn hộ chung cư có cửa chính trực diện sang nhà đối diện.
  • Tránh mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình có cửa chính mở thẳng ra cầu thang hoặc hành lang đâm thẳng vào.
  • Cửa các phòng ngủ không đối diện nhau hoặc quá gần nhau
  • Cửa nhà chính không hướng thẳng ra phía cửa nhà.
  • Nhà vệ sinh trong phong ngủ không thiết kế cửa đối diện với giường ngủ.

Năm yếu tố trên đây là những gì bạn cần biết khi mua căn hộ chung cư Quận Tân Bình để có sự lựa chọn nhanh chóng và ưng ý nhất. Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Những thông tin khác về việc mua nhà chung cư Quận Tân Bình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bài viết tiếp theo tại mục Tin tức!

Top