Bạn đang xem
Home > Tin tức > Lời khuyên khi mua đất Bình Dương giá rẻ

Lời khuyên khi mua đất Bình Dương giá rẻ

– Không nên mua đất nền Bình Dương giá rẻ ở dự án mới bởi vì khu dự án mới chưa hoàn thiện các tiện ích sống cơ bản: thực tế việc kéo điện, nước, internet, lâu ra sổ riêng, nếu là khu bắt buộc cất nhà mới cấp sổ hồng thì sẽ càng lâu hơn vì phải rất lâu mới có nhiều nhà xây cất – sau đó thì chủ đầu tư mới ra sổ riêng.

Lời khuyên khi mua đất Bình Dương giá rẻ 1

Lời khuyên khi mua đất Bình Dương giá rẻ

– Nếu đất Bình Dương giá rẻ chưa có sổ riêng thì khi cần bán lại, sẽ khó mà có nhà môi giới bất động sản nào chịu nhận ký gửi và tìm người bán giúp bạn, từ đó dẫn đến việc bán được nền đất sẽ càng lận đận.

– Đơn vị bán đất nói với bạn rằng: Thời gian tới, khu đất này sẽ có con đường lớn chạy qua hoặc mở rộng, khi đó đất sẽ “lên đời”. Xin thưa rằng: việc xác định chính xác triển khai quy hoạch trong thực tế là khi nào còn phụ thuộc vào nhiều chữ “tùy”: tùy vốn, tùy ngân sách, tùy tình hình kinh tế, chính trị từng giai đoạn, tùy lợi ích một số bên nào đó. Đó là chưa kể đến việc chuyện mở đường có phải là bịa đặt hay không?

– Khi mua đất nền Bình Dương giá rẻ cần phải xem rõ giấy tờ, căn cứ để xem xét vị trí đất giữa giấy tờ và thực tế ngoài nền đất. Một số người mua đất đã bị một số công ty lừa mua sai vị trí so với vị trí ban đầu giới thiệu ( ví dụ khi xem đất là mặt tiền đường lớn, nhưng sau khi ra sổ riêng, cất nhà mới biết vị trí thực sự trong giấy tờ là đường nhỏ )

Lời khuyên khi mua đất Bình Dương giá rẻ 1

Khi mua đất nền Bình Dương giá rẻ cần phải xem rõ giấy tờ

– Nên lựa chọn vị trí đất mà có thể dễ bán lại sau này hoặc vị trí nằm trong khu dân cư đang có xu hướng phát triển ( nhà cửa đang đông dần). Nếu thế thì sau này có thể dùng để cất nhà ở cũng tốt, hoặc bán lại cho khả năng cao có lời.

– Mua đất cần phải xác định rõ những mục đích là gì, nếu mua để ở thì cần xem xét xem liệu có gần khu bạn làm việc hay không, đặc biệt là phải gần các tiện ích sống cơ bản hiện hữu.

– Không nên mua đất nền sổ chung: sau này có thể tranh chấp xảy ra thì vô cùng phiền hà và gần như không thể giải quyết triệt để được: tách sổ không được vì không đủ diện tích chia nhỏ theo luật quy định, trường hợp có người chịu thỏa thuận, có người không, thậm chí khi mua đất sổ chung không thể xác định được vị trí đất các nền đất ấy ( thực tế đã có trường hợp này, mua bán 5% đất và không biết nền nào)

– Khi mua đất Bình Dương giá rẻ , bạn có thể nhờ người môi giới giúp đỡ giới thiệu và làm thủ tục sang tên, đóng thuế phí các loại. Bởi vì giá cả dịch vụ ở Bình Dương rất rẻ, nếu bạn tự đi làm vừa khó khăn do không rành thủ tục và đôi khi chi phí có thể phát sinh nhiều hơn.

Top