Bạn đang xem
Home > Tin tức > Môi trường thông tin lành mạnh sẽ thúc đẩy BDS 2015

Môi trường thông tin lành mạnh sẽ thúc đẩy BDS 2015

Công nghệ đang ngày càng phát triển nhanh chóng nên hiện nay hình thức tiếp thị trên thị trường BĐS đã chuyển đổi mạnh sang kênh tiếp thị trực tuyến, những sản phẩm công nghệ và mạng internet đang được người mua sử dụng nhiều hơn. Nhằm thu hút người mua truy cập tìm kiếm thông tin, những trang rao nhà đất trực tuyến được thiết kế ngày càng hấp dẫn.

Các giao dịch mua bán nhà Hà Nội cũng khiến các chủ đầu tư rất băn khoăn với cách tiếp thị BĐS trực tuyến. Một số nhà đầu tư cho rằng, những nhân viên bán hàng tiếp thị thực tế thường đem lại những lợi ích lớn hơn là tiếp thị trực tuyến vì họ dễ dàng kiểm soát các thông tin trái chiều, gây tổn hại cho hình ảnh của chủ đầu tư, cho các sản phẩm cũng như doanh số bán hàng.

Thông tin mua bán nhà Hà Nội chỉ có tại trang web www.bannhahn.com

Hình thức đăng tin bán nhà đất thông qua website trở nên phổ biến

Từ phía những người mua, họ thường khó đưa ra quyết định trước quá nhiều luồng thông tin được đăng tải rất nhiều trên những trang mạng mà khó kiểm chứng được tính chính xác của thông tin. Do đó, thị trường trước tiên cần phải xây dựng được môi trường cạnh tranh lành mạnh, các thông tin của thị trường cần đảm bảo minh bạch , từ đó kích thích những chủ đầu tư thay đổi, đưa ra những cải tiến về phương pháp bán hàng, cũng như thúc đẩy thị trường BĐS phát triển hơn nữa.

Trong năm 2015, nếu hình thành được môi trường thông tin lành mạnh thì những giao dịch mua bán nhà quận Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân…sẽ được đẩy mạnh nhộn nhịp hơn rất nhiều.

Trả lời

Top