Bạn đang xem
Home > Tin tức > Một vài đề xuất thêm biện pháp để làm “tình trạng BĐS nóng lên ”

Một vài đề xuất thêm biện pháp để làm “tình trạng BĐS nóng lên ”

Trước khi kiến nghị các giải pháp thì việc trước nhất chúng ta phải chắc chắn lại, là, nền kinh tế của VN là nền kinh tế – tài chính thị trường có sự kiểm soát của quốc gia. Bởi thế, vai trò của quốc gia tới việc luân chuyển thị trường BĐS để làm sao thị trường này hoạt động theo hướng mạnh mẽ là khá quan trọng. Do đó, cuối tháng 1/2006, Chính phủ đã ban hành Nghị định 17: đồng ý – cho phép chuyển nhượng dự án bất động sản, được phân lô, bán nền ở một vài khu vực lãnh thổ ngoại ô và địa phương…Nhiều nhà phân tích cho là, đến đây thị trường sẽ dao động theo phía mạnh mẽ. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến có ý kiến là việc thực thi Quyết định này chưa đủ mạnh làm “tình trạng BĐS nóng lên ” trên thị trường bất động sản bất động sản(BĐS). Do đó, có thể đề xuất – kiến nghị thêm một vài giải pháp sau:

căn hộ De Capella

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Đầu tiên: Trước mắt , bắt đầu quản lý chặt chẽ – bền bỉ việc bỏ thầu của các dự án đối với những khu đô thị và căn hộ chung cư(CHCC) nhằm mục đích giám sát nguồn cung tăng lên một cách tích cực:

Bởi vì, nếu không được quản lý chi tiết – chặt chẽ việc cấp phép xây dựng các dự án BĐS sẽ có thể dẫn tới hiện trạng nguồn cung cầu chênh lệch nhau và hiệu quả đầu tư sẽ có nguy cơ giảm sút như lĩnh vực lắp ráp ô tô trong quãng thời gian vừa qua là một ví dụ điển hình. Điều này sẽ có khả năng dẫn tới nguồn thu tài chính tại địa phương và Trung ương tạm bị giảm tuy nhiên sẽ giúp cho thị trường BĐS bất động sản(BĐS) “ấm dần”.

Thứ hai: Cân đối lại cung cầu

Bộ Tài nguyên và Môi trường cần kết hợp với Tổng Cục Thống Kê và một số cơ quan cần thiết khác tiến hành tổ chức cuộc điều tra – rà soát về nguồn cung, nhu cầu sở hữu về nhà ở, căn hộ và thu nhập cá nhân để có cơ sở – tiền đề cân đối lại cung cầu và tìm hiểu khả năng của thị trường bất động sản BĐS VN trong tương lai, từ đó mới đưa ra các chủ trương điều tiết thị trường BĐS BDS một cách hợp lý. Bán Căn Hộ De Capella, Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng và Chung cư GoldSeason giúp Thăng bằng lại nguồn cung – cầu cho thị trường bát động sản

Thứ ba: Những DN phải giảm giá bất động sản về giá trị.

bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Imperial Plaza

Việc quan trọng nhất là đưa giá địa ốc đúng với giá trị ý nghĩa hiện hữu. Do giá Địa ốc của VN hiện được nghiên cứu là cao hơn giá trị thực tế nhiều nên việc hạ giá sản phẩm vẫn đảm bảo cho chủ đầu tư có lãi và hệ trọng hơn là phù hợp với tiềm năng thanh toán của nhiều người tiêu dùng. Các đơn vị đầu tư kinh doanh BDS cần phải lựa chọn giữa những ngã rẽ “sống hay là chết”, có nghĩa là phải lựa chọn giữa việc phá sản của Doanh nghiệp (DN) hay việc hạ giá BDS để tăng cầu về nhà để ở so với những khách hàng có thu nhập cá nhân vừa nhằm duy trì sự hiện hữu của Doanh nghiệp trên thị trường . Những Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản(BĐS) cần tung vào thị trường các sản phẩm đúng với ý nghĩa – giá trị thực , hợp lý với nguồn kinh tế của đại đa số người dùng giúp thị trường BĐS sôi nổi quay về, tránh những hậu quả về sau.

Thứ tư: Hoàn tất mạng lưới hệ thống thể chế, chính sách theo định hước: đảm bảo chắc chắn nguyên tắc đồng bộ, nhất quán, luôn luôn tôn trọng các quy luật của thị trường bất động sản; đồng thời, cần phải giúp tăng khả năng cạnh tranh . Nhà nước sẽ thông qua một vài chính sách như kinh tế, tín dụng, thuế… một cách thích hợp để thị trường BĐS hoạt động lành mạnh mới mong phá băng được.

Bán chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Chung cư GoldSeason

Thứ năm: Tạo ra một thị trường BĐS Địa ốc công khai minh bạch và đầy đủ thông tin dữ liệu cung ứng cho người tiêu dùng và bên bán.

Hy vọng, trong năm 2016 , tình trạng thị trường Địa ốc sẽ tăng trưởng hơn bởi Nghị định 17 ra đời với các điều luật mới thoải mái hơn , đã tháo nút thắt của những uẩn khúc cho thị trường bất động sản(BĐS). Và sắp tới, dự thảo Luật kinhdoanh BĐS sẽ được Quốc hội xem xét phê chuẩn trong kỳ họp thứ IX, được hy vọng sẽ có các nghị định bền chặt, minh bạch – rõ ràng và là đòn bẩy khiến thị trường BĐS ở Việt Nam trở thành năng động hơn. Đặc biệt, trong năm 2006, dự đoán, sẽ hoàn thành Đề án phát triển thị trường BDS để giải quyết hàng loạt những khúc mắc trong thể chế chính sách tăng trưởng phát triển thị trường BĐS.

Những căn hộ chung cư(CHCC) được design phong phú đa dạng về tổng diện tích thích hợp với mọi nhu cầu – mong muốn về nơi ở của quý khách hàng

Căn Hộ De Capella Lương Định Của – design độc đáo – mới lạ, cao cấp,

Căn Hộ De Capella Lương Định Của được thiết kế lấy ý tưởng trên kiểu cách kiến trúc châu Âu vô cùng hiện đại nhưng mà vẫn hợp tác với những nguyên tố tín ngưỡng Á Đông, Dự Án De Capella biểu hiện sự nhã nhặn, sang trọng . Xây dựng theo xu hướng Scandinavi đến tone màu glamour đơn giản, những căn hộ chung cư(CHCC) được thiết kế hiện đại , đa dụng và đầy quuyền quý. Đa số căn hộ chung cư của De Capella đều có được phía quan sát sông TP HCM, mang đến cảm nhận thấy thư thái và bình yên.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Lương Định Của

Điểm ấn tượng độc đáo của căn hộ De Capella nằm ở thiết kế bể bơi bốn mùa hình cánh hoa Mai trên tầng 4 với khuôn viên rộng trên 500 mét vuông với đầy đủ chức năng tiện ích đẳng cấp với vùng lãnh thổ chuỗi nhà hàng, quán cà phê ngoài trời… cùng với đó, người dân căn hộ De Capella còn sở hữu tất cả tiện nghi nội khu sang trọng biệt lập như: Khu vui chơi và đường tản bộ có chiều rộng khoảng chừng 1.200 m2, trường quốc tế, khu thể thao có view toàn cảnh phía về sông Sài Gòn, hệ thống làm đẹp và thể dục thể thao rộng khoảng 300 m2.

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Các căn hộ chung cư được design phong phú đa dạng về diện tích phù hợp với mọi mong muốn về chỗ ở , từ 57 m2 đến 105 m2 với trang trí từ 1-3 phòng ngủ. Đặc biệt, Căn Hộ De Capella design những căn hộ chung cư(CHCC) “phong phú chức năng tiện ích” đẳng cấp: 89 m2 với 2 không gian phòng ngủ và 1 phòng công tác sang trọng.

Dự Án Chung Cư Imperial Plaza

Từ dự án, chỉ mất mấy phút là đến sở bộ các cơ quan tổ chức hành chính quốc gia như Bộ công nghệ, Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ và Bộ Tài nguyên – Môi trường. {Xung quanh|Chung quanh|Bao quanhChung Cư Imperial Plaza Giải Phóng là các tổ hợp căn hộ, văn phòng, T.T thương mại và siêu thị : như Grand Plaza, Keangnam, Big C, The Garden, Lotte Center, Vincom Mega Mall – Royal City.
Các trường học từ cơ sở tới đại học – cao học như trường Amsterdam, Marie Curie, Olympia, Đại học Xã hội và Nhân văn, ĐH Ngoại ngữ Thành phố HN, Trường ĐH quốc gia… cũng chỉ nằm cách dự án khoảng tầm 1-3km.

bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza

Imperial Plaza 360 Giải Phóng – Với nhiệt huyết tạo dựng một không gian sống toàn hảo, cân bằng hài hoa giữa ích lợi sử dụng hiện tại mai sau cho mọi tầng lớp dân cư, Gần đây đơn vị đầu tư HBI đã thực hiện triển khai áo dụng 10 tiện nghi, nâng tổng số chức năng tiện ích của dự án BĐS lên số lượng 78.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Imperial Plaza Giải Phóng

Những chức năng tiện ích khác như hệ thống an ninh 3 lớp, hầm để xe sáng tạo, Vườn BBQ, Mạng lưới hệ thống siêu thị tiện nghi, bể bơi 4 mùa , phòng Gym&Spa,… chắc chắn đảm bảo một cuộc sống tiện ích ngay ngưỡng cửa cho mọi dân cư.

Cùng với đó, vẻ thu hút của quang cảnh, tiềm năng gia tăng giá trị ý nghĩa trong sau này cũng được coi là nguyên tố giúp người dân của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng hoàn toàn có thể tự hà – kiêu hãnh về nơi mình sống . Đồng thời , những tháp căn hộ vô cùng hiện đại, trong tổng quan diện tích 42.000m2 của dự án, CĐT HBI còn dành hơn 10.000m2 cho cảnh quan, cây xanh, Chuỗi hệ thống kết cấu hạ tầng đầy đủ chức năng tiện ích.

bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh tổng quan về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza

Với các khuôn viên xanh đan xen và lối đi bộ thanh bình được trang trí hài hòa, mỗi khi bước chân vào chung cư Imperial Plaza cư dân sẽ cảm tưởng được một cảnh quan thật sự khác nhau, yên bình và thư giãn ngỉ ngơi.

Đặc biệt, Imperial Plaza 360 Giải Phóng là dự án quý giá dành diện tích để tiến hành xây dựng trường mầm non và trường trung học cơ sở công lập với chất lượng cao. Chính bởi những ưu thế nổi trội đó, chung cư Imperial Plaza Giải Phóng
đã tạo nên sức hấp dẫn tích cực với người mua và chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, 80% tổng số lượng căn hộ chung cư(CHCC) được mở bán đã được sở hữu .

Trả lời

Top