Bạn đang xem
Home > Tin tức > Người Nhật Bản sẽ là khách hàng phân khúc căn hộ chung cư cao cấp

Người Nhật Bản sẽ là khách hàng phân khúc căn hộ chung cư cao cấp

Bán chung cư Vinhomes Metropolis khai bán sẽ thu hút khách ngoại quốc
Từ hàng tháng bảy năm 2015, luật sửa đổi về đầu tư bất động sản (BĐS) đã cho phép người nước ngoài vào ĐT bất động sản Việt Nam đã khiến thị trường bất động sản (BĐS) toàn quốc nhiệt hơn bao giờ hết. Nhu cầu mua căn hộ chung cư cao cấp của người nước ngoài là rất lớn. Bởi họ là các người có thế mạnh kinh tế & có mong muốn làm việc tại VN lâu dài. Vinhomes Metropolis Liễu Giai xuất hiện sẽ giải phóng nhu cầu căn hộ chung cư cao cấp quy chuẩn 5* cũng với vị thế vàng đắc địa.

Vinhomes Liễu Giai sở hữu các quy chuẩn sang trọng CỦA căn hộ chung cư hạng sang.

Vinhomes Metropolis là sản phẩm của Vingroup, là thương hiệu BĐS số một Viêt Nam với cực nhiều DA đã xuất hiện trên thị trường như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park … hầu hết các D/A của Vinhomes thường xuyên mang tới các trải nghiệm sống mĩ mãn, sang trọng nhất, đáp ững các nhu cầu khắt khe về căn hộ chung cư(CHCC).

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Một vài hình ảnh mô phỏng về quy mô của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Điểm không thể bỏ qua đó là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm bên cạnh đại sứ quán Nhật Bản (JP), nên tình hình an ninh, độ an toàn, bảo mật ở khu dự án chung cư sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Với người mua là người Nhật Bản thì đây là 1 sự lựa chọn cực tuyệt.

Người ngoại quốc luôn chọn lựa các sản phẩm có sự ưu việt về chức năng tiện ích & vị trí & uy tín của đơn vị đầu tư. Vinhomes Metropolis Liễu Giai có ưu điểm đ.biệt về vị thế khu vực trung tâm, kết nối các tuyến đường cần thiết giống: Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai thuận lợi cho việc di chuyển đến những vùng lân cận. Song song với đó h-thống chức năng tiện ích đồng nhất, mĩ mãn như kv trung tâm thương mại, vui chơi, mua sắm, thể thao, spa,,, cũng mang lại tính ưu việt của dự án. Toàn bộ đều làm nên sụ hài lòng cho người mua là người nươc ngoài.

Không chỉ mua để ở, người ngoại quốc cũng nhìn rõ năng lực đầu cơ lớn ở Vinhomes Metropolis. Tụ họp đủ đầy của 01 D/A có tiềm năng sinh lãi cao từ cho thuê mướn, Vinhomes Liễu Giai sẽ là căn hộ chung cư(CHCC) được nhiều những người dùng tìm thuê mướn mang tới tiền lãi cao cho chủ nhà. Bên cạnh, vị tri vàng độc tôn , duy nhất còn sót lại tại thủ đô Hà Nội, tiềm năng tăng giá trong tương lai của căn hộ chung cư(CHCC) là điều thế tất.

Thị trường bất động sản năm 2016 được đánh giá là giai đoạn “nóng” trên thị trường. Sau cực nhiều năm trì trệ, lựa chọn một căn hộ chung cư(CHCC) hài lòng để sinh sống và đầu cơ đang hứa hẹn rất nhiều cho khách hàng trong nước và nước ngoài, chủ trương ĐT ngày càng hấp dẫn sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản (BĐS) ngày một ph-triển trong các năm sắp đến đây.

Vinhomes Liễu Giai có vị trí đẹp bậc nhất HN

Chung cư Vinhomes Metropolis

Ảnh bao quát về quy mô của chung cư Vinhomes Metropolis

Liễu Giai là cung đường nằm bên trên quận Ba Đình nổi danh, và được mệnh danh là cung đường toàn diện nhất của Thành phố Hà Nội. Việc mới được tu tạo và nâng cao Bên cạnh đó là tọa lạc của nhiều cơ quan chủ não của núi sông, tuyến đường Liễu Giai sẽ là một cung đường mà người dân săn bất động sản nhìn nhận nhất.

dự án Vinhomes Liễu Giai nằm tại tại vị thế đắc địa bậc nhất TP Hà Nội nằm tại số 29 Liễu Giai, nằm đối mặt block nhà Lotte, gần bãi đỗ xe ôtô Ngọc Khánh, ngay bên cạnh đại sứ quán Nhật. Với vị trí chiến lược nằm ngay khu vực trung tâm Hà Nội là là giao cắt huyết mạch cấp thiết với những quận nội đô.

Vinhomes Liễu Giai với tính năng tiện ích 5 stars khép kín

dự án Chung cư Vinhomes Liễu Giai của Vingroup thừa kế và phát huy tinh túy từ những DA đã triển khai vô cùng thành công như Royal City, Times City. Với các tiện nghi đẳng cấp tối ưu, được đầu cơ kỹ lưỡng, đồng nhất và đóng kín Vinhomes Metropolis mang đến cho người dân ko gian sống, không gian nghỉ ngơi vô cùng sang trọng.

Với hầu hết những D/A, các khu ĐT mà chủ đâu tư Tập đoàn Vingroup đã khai triển đều có những điểm nhấn cực kỳ khác biệt so với các D/A khác cùng phân đoạn. Với phương châm cố hết sức chăm nom thay đổi và nâng cấp chất lượng đời sống người dân. Thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh cũng không kém phần năng động khi nhà đầu tư xuất hiện khu ĐT liên hợp Vinhomes Ba Son thổi làn gió mới cho bất động sản (BĐS) thành phố Hồ Chí Minh.

Tiến độ thi công DA Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside chính thức bắt đầu

Theo báo cáo của đại diện tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư D/A Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng, đơn vị đầu tư đã hoàn tất bàn giao giai đoạn I công tác di dân, bồi thường, tái định cư công trình.

Liền kề Vinhomes Riverside

Hình ảnh tổng quát về quy mô của Dự án Liền kề Vinhomes Riverside

Sau khi hoàn tất tất cả vào năm 2020, D/A KĐT phức hợp Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng sẽ góp một phần không nhỏ với việc đột phá dung mạo thành phố cảng, trở nên kv trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực, tạo thêm công ăn Việc làm, thúc đẩy ph.triển kinh tế xa hộ Đất cảng Hải Phòng cũng giống như khu phụ cận.

>>> Xm xét Chung cư Hà Nội Center Point

Trả lời

Top