Bạn đang xem
Home > Tin tức > Phân cấp bất động sản hạng sang đang chuyển biến một cách mạnh mẽ tích cực

Phân cấp bất động sản hạng sang đang chuyển biến một cách mạnh mẽ tích cực

Trước khi kiến nghị những giải pháp thì vấn đề đầu tiên chúng ta phải nhận định lại, là, nền kinh tế Việt Nam là nền kinh tế thị trường BĐS có sự kiểm soát của nhà nước. Do vậy, chức năng của quốc gia trong việc luân chuyển thị trường bất động sản sao cho thị trường này hoạt động theo phía tích cực là cực kỳ quan trọng. Do đó, cuối tháng 1/2006, Chính phủ – Nhà Nước đã công ố – ban hành Nghị định 17: đồng ý – cho phép chuyển nhượng dự án, được phân lô, bán nền ở một số khu vực ngoại ô và địa phương…Nhiều nhà phân tích cho là, đến đây thị trường BĐS sẽ chuyển động theo phía lạc quan. Tuy thế, cũng nhiều ý kiến cho rằng việc thực thi Nghị quyết này chưa đủ làm “tình trạng BĐS nóng lên ” trên thị trường BĐS BDS. Do đó, sẽ có khả năng đề xuất thêm một số biện pháp sau:

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Thứ nhất: Trước hết , tạm rà soát chặt chẽ việc đấu thầu của những dự án BĐS đối với những Khu ĐT và căn hộ chung cư(CHCC) nhằm mục đích kiểm soát cung ứng bất động sản tăng lên một cách mạnh mẽ:

Bởi lẽ, nếu không kiểm soát chặt chẽ việc triển khai cấp phép những dự án BĐS sẽ làm dẫn tới hiện trạng nguồn cung cầu chênh lệch nhau và hiệu quả đầu tư vốn kém như thị trường lắp ráp ô tô trong thời gian vừa qua là một thí dụ. Điều này có thể có khả năng dẫn đến nguồn thu ngân sách địa phương và Trung ương sẽ tạm thời bị giảm nhưng sẽ giúp cho thị trường BĐS mua bán nhà đất “ấm dần”.

Thứ hai: Thăng bằng lại nguồn cung – cầu

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án Vinhomes Hạ Long

Bộ Tài nguyên và Môi trường cần phải phối hợp với Tổng Cục Thống Kê và một số tổ chức thiết yếu khác tiến hành tổ chức cuộc điều tra – rà soát về nguồn cung ứng, nguồn cầu về nhà ở, căn hộ và thu nhập cá nhân để có tiền đề cân đối – thăng bằng lại cung cầu và đánh giá năng lực của thị trường BĐS mua bán nhà đất Việt Nam trong sau này, từ đó mới đặt ra các chủ trương chính sách điều tiết thị trường bất động sản bất động sản một cách hợp lý.

Thứ ba: Những Doanh nghiệp (DN) cần phải giảm giá nhà đất về giá trị.

Dự án chung cư Sun Legacy

Hình ảnh tổng thể về quy mô của dự án chung cư Sun Legacy

Điều thiết yếu nhất là đưa ra giá thành bất động sản đúng với giá trị hiện hữu. Do giá nhà đất của Việt Nam hiện được khảo sát là cao hơn giá trị ý nghĩa thực tế rất nhiều nên việc hạ giá sản phẩm vẫn chắc chắn đảm bảo cho bên bán có lợi nhuận và hệ trọng hơn là thích hợp với tiềm năng thanh toán tài khoản của nhiều người sử dụng. Những CĐT kinhdoanh mua bán nhà đất cần lựa chọn giữa những ngã rẽ “sống hay là là chết”, có tức là phải lựa chọn giữa việc vỡ nợ của Công ty hoặc là việc giảm giá BDS để thăng thêm cầu về nhà ở đối với các khách hàng có thu nhập thấp nhằm giữ được sự hiện hữu của Công ty trên thị trường bất động sản này . Những Công ty kinhdoanh BĐS phải đưa vào thị trường bất động sản các sản phẩm hàng hóa đúng với ý nghĩa – giá trị hiện hữu , phù hợp với nguồn kinh tế của đại phần lớn người mua giúp thị trường sôi nổi quay lại, tránh các hậu quả về sau.

Thứ tư: Hoàn thiện chuỗi hệ thống thể chế, chủ trương chính sách theo định hước
Đảm bảo nguyên tắc đồng bộ, nhất quán, có thái độ tôn trọng các quy luật của thị trường; cùng với đó, phải giúp tăng khả năng cạnh tranh . Chính phủ nhà nước sẽ phê duyệt một vài chính sách như tài chính, tín dụng, thuế… một cách hợp lý để thị trường BĐS mua bán nhà đất hoạt động lành mạnh mới mong phá băng được.

Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Thứ năm: Tạo ra một thị trường BĐS BDS công khai rõ ràng và đủ đầy thông tin cung ứng cho người sử dụng và người bán.

Hy vọng, năm 2006 , hiện trạng thị trường BDS sẽ triển vọng hơn bởi Nghị định 17 ra đời với các quyết định mới thông thoáng hơn , đã tháo nút thắt của những khúc mắc cho thị trường bất động sản nhà đất. Và sắp tới, dự thảo Luật kinh doanh BDS sẽ dễ dàng được Quốc hội tham khảo phê chuẩn trong phiên họp quốc hội, được đặt niềm tin sẽ có những qui định bền chặt, minh bạchrõ ràng và làm đòn bẩy khiến thị trường ở Việt Nam trở nên năng động hơn. Khác biệt hơn nữa, trong năm 2006, dự kiến, sẽ hoàn thành Đề án phát triển thị trường BDS để giải quyết hàng loạt những uẩn khúc trong cơ chế chính sách tăng trưởng phát triển thị trường BĐS.
Các căn hộ chung cư(CHCC) được design đa dạng về diện tích hợp lý với mọi nhu cầu – mong muốn về nơi ở của khách hàng

Bao quát về Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án chung cư Sun Legacy

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên chính thức: Sun Legacy

– Nhà thầu tiến hành thi công dự án bất động sản: Unicons

– DT 15.184m2 gồm có: khu trung tâm dịch vụ thương mại, văn phòng và căn hộ chung cư

Chung cư Sun Legacy : gồm 2 khối tháp, mỗi khối cao khoảng tầm 25 tầng, bổ xung ra thị trường bất động sản khoảng chừng 500 căn hộ chung cư cao cấp, DT từ 38m2 cho tới 500mét vuông , tương xứng từ 1 tới 4 PNphòng ngủ.

Các căn hộ được design hiện đại , tối ưu hóa DT và công năng sử dụng.

– T.T dịch vụ thương mại Center Thụy Khuê bao gồm 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng DT sàn khoảng 29.373mét vuông .

– Dự đoán dự án bất động sản được mở bán vào cuối tháng 2/2016.

Vị trí địa lý chung cư Sun Legacy

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Tổng hợp chung cư Sun Legacy cao cấp nằm ngay tại khu đất lý tưởng đắt giá, xung quanh là hệ thống những công trình xây dựng công cộng, công viên, đường cây xanh và hồ nước điều hòa

– Tầm View đẹp , rộng, 4 vị trí có tiếng: Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo.

– Nằm cách Hồ Tây khoảng chừng 50m, giáp danh với 2 tuyến đường huyết mạch là đường Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, nằm bên bờ hướng nam của Hồ Tây. Khi dự án BĐS đi vào hoạt động sẽ mở ra các căn hộ có góc nhìn ra hướng hồ tuyệt đẹp.

– Bán Chung Cư Sun Legacy có thể chung cư cao tầng quý hiếm ở HN có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi. Từ dự án bất động sản chúng ta sẽ dễ dàng – thuận lợi đi lại đến nhiều vị trí như: sân bay quốc tế Nội bài , Lăng Bác, vườn Bách Thảo, quảng trường Ba Đình, Trường Tiểu học-THCS-THPT Chu Văn An, T.T shopping, Sân vận động Quần Ngựa, trường học, bệnh viện …

Dự án Sun Legacy

Một số hình ảnh mô phỏng về quy mô của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Các Liên Kết Vùng dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê
– Cách đường Văn Cao khoảng chừng 1km, Lạc long Quân khoảng chừng 2km, Võ chí công khoảng 2,5 km , đến cầu Nhật Tân khoảng 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km, hướng Tây, cách xa Cầu Giấy khoảng chừng 3,5km

– Từ địa điểm của chung cư Sun Legacy : Nằm cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 3km, nằm cách lăng bác Hồ hơn 500m….

– Giáp Với công viên Bách Thảo chỉ 500m, công viên Thủ lệ 2,5 km, cách sân vận động thể dục thể thao Hàng Đẫy khoảng hơn 1km

– Và có rất nhiều đường nối vắt qua là Hoàng Hoa Thám, đường Thụy Khuê, đường Nguyễn Đình Thi

Vì thế dự án bất động sản dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê được xem là dự án có vị trí địa lý vàng đắt giá số một và được những nhà nghiên cứu phong thủy đánh giá là nơi hội tụ đủ đầy vượng khí – lộc tài hạng nhất, đem lại cho chủ nhân tài lộc- sức khỏe .

Giới thiệu tổng thể dự án dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Dự án BĐS nằm ở địa điểm trái tim “Đắc địa ” , địa thế của khoảng đất “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt chính hướng vềm phía Vịnh Hạ Long”, nơi đây tụ hội toàn hảo các nét đẹp – tinh hoa ưu việt và chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng mới của TP.Hạ Long .

Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một số hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Thông tin dữ liệu dự án bất động sản:

* DT của Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay : 68.86 hécta.
* Quy mô – tầm cơ của dự án bất động sản gồm có: nhà ở + chuỗi khách sạn nhà ngỉ hiện đại + Shophouse ( khu nhà phố dịch vụ thương mại)
* Trong khi đó, điểm ấn tượng của dự án bất động sản là nhà phố TMDV Vinhomes Dragon:
• Lô đất sử dụng để triển khai xây dựng Vinhomes Dragon có diện tích: 3,96 hécta.
• Được chia thành 3 phân khu chính: Phú Gia, Hoàng gia, Mỹ Gia
• Tất cả gồm 380 căn Shophouse Vinhomes .
• Hơi thở thiết kế: tân cổ điển + đẳng cấp.

Dự án bất động sản tọa lạc ngay tại khu du lịch, được xét vào top 7 kỳ quan thiên nhiên TG, hàng năm đã thu hút một con số không nhỏ khahcs thăm quan du lịch cả ngoài nước và nội địa – thành phố Hạ Long đã trở thành một vị trí địa lý có sức hút lớn trên thị trường bất động sản bất động sản. Sau một loạt các dự án bất động sản thành công tốt đẹp như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City … Chủ đầu tư VinGroup lại nối tiếp đầu tư và cho ra mắt dự án BĐS biệt thự Vinhomes Hạ Long, gồm những hạng mục: nhà ở Shophouse Vinhomes – nhà biệt thự an dưỡng Vinhomes Hạ Long . Chiếm hữu một vị trí địa lý chẳng thể lý tưởng hơn tại Thành Phố Hạ Long , có hướng view rộng ra hướng Vịnh, kết hợp cùng không gian thoải mái, thoáng mát của biển xanh có thể nói Vinhomes Hạ Long sẽ là một dự án vô cùng đặc biệt và sẽ là nhân tố thu hút hàng loạt sự chú tâm của thị trường bất động sản.

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Vinhomes Hạ Long tọa lạc ngay cạnh cầu Bãi Cháy và cáp treo hoàng gia với tổng giá trị đầu tư lên tới 12.000 tỷ đồng và 28ha , gồm có 2 khối tháp căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp và 6 khối tháp khách sạn cao cấp cao khoảng chừng 30 – 40 tầng, 402 căn hộ , bệnh viện Vinmec 200 phòng.
Cùng rất nhiều những tiện nghi khác nhau như: khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi , trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa ngoài troài , hệ thống ấm thực đặc sắc , bến du thuyền hay công viên xanh… Vingroup hứa hẹn sẽ cho mở cửa một dự án bất động sản rất sang trọng tại Thành phố du lịch biển Hạ Long .

Ngày nay có thể nói VinGroup đã trở thành một trong những đơn vị đầu tư nhà đất số một tại Thành phố du lịch biển Hạ Long với những dự án BĐS lớn như: Vinmec Hạ Long , Vinpearl Hạ Long Bay , Vincom Hạ Long, khu phức hợp Hạ Long Xanh , khu vui chơi hoa Hạ Long, … Dưới sự đầu tư của chủ đầu tư uy tín chất lượng Shophouse Vinhomes hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản đột phá mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm đời sống mới.

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Ảnh giới thiệu về quy mô của chung cư Vinhomes Hạ Long

Tại thời điểm này, đơn vị đầu tư Vingroup Đang có nhiều đợt khuyến mãi đặc biệt. Áp dụng cho quý khách hàng đặt tiền mua nhà lô phố Shophouse Vinhomes Dragon được nhận hỗ trợ vay tới 70% của căn hộ với mức lãi khuyến mại 0% trong vòng 1 năm đầu tiên; thẻ bảo hiểm Vinmec …
Hiện tại, khi xã hội ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ thì việc chọn mua 1 bất động sản không chỉ sử dụng với mục đích “trú mưa trú nắng” mà còn biểu hiện cả tầm nhìn xa của chủ nhân. Bởi vì con người thì ngày một sinh sôi trong khi nhà ở thì còn nhiều hạn chế , nên việc có được nhà đất vừa sẽ có khả năng làm nơi “cư trú” vừa có thể có khả năng đầu tư, kinh doanh mới là mục tiêu lâu dài.

Trả lời

Top