Bạn đang xem
Home > Phòng bếp đẹp > Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Dậu luôn giàu sang

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Dậu luôn giàu sang

Phòng bếp hợp phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969

Những bài trước chúng tôi gửi đến các bạn cách xem phong thủy cho phòng bếp cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi và Thân đón nhận thật nhiều tiền tài và sức khỏe cho gia đình.

Ngày hôm nay Phongbepdep.net chia sẻ tiếp đến các bạn cách xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Dậu đón giàu sang phú quý vào nhà dưới đây.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Dậu

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sinh năm:

  • 1945: Ất Dậu
  • 1957: Đinh Dậu
  • 1969: Kỷ Dậu
  • 1981: Tân Dậu
  • 1993: Quý Dậu

Trong phong thủy phòng bếp đẹp thì muốn xây dựng và thiết kế một phòng bếp hợp phong thủy chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành để chọn màu sắc và phong thủy bất trạch để làm phòng bếp như sau.

Phong thủy phòng bếp cho người sinh năm 1945 Ất Dậu

Gia chủ tuổi Ất Dậu (1945) là người thuộc hành Thủy (Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối) do đó chủ nhà nên làm phòng bếp màu trắng hoặc xanh dương là đẹp và hợp phong thủy ngũ hành nhất để đón nhận tiền của và sức khỏe cho gia đình mình.

Vì chủ nhà Ất Dậu sinh năm 1945 thuộc cung mệnh Khảm Thủy trong bát trạch nên hướng tốt gia chủ nên bố trí phòng bếp đó là: Đông Nam rước tài lộc, Đông củng cố sức khỏe, Nam củng cố tình cảm, Bắc củng cố sức mạnh tinh thần. Còn 4 hướng còn lại đều xấu ảnh hưởng nhiều đến tiền tài, công danh và sức khỏe của gia đình bạn do đó không nên bố trí phòng bếp.

Phong thủy phòng bếp cho người sinh năm 1957 Đinh Dậu

Người tuổi Đinh Dậu (1957) thuộc ngũ hành Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi) vì thế chủ nhà nên thiết kế phòng bếp màu xanh lá cây hoặc đỏ, hồng, cam, tím để đón tài lộc và may mắn cho gia đình mình nhé.

Trong phong thủy bát trạch gia chủ sinh năm 1957 (Đinh Dậu) thuộc cung mệnh Đoài Kim do đó chủ nhà nên bố trí phòng bếp thuộc 1 trong các hướng tốt sau để củng cố sự thiếu hụt của gia đình: Làm phòng bếp hướng Tây Bắc để thu hút tài lộc, hướng Tây Nam để cải thiện sức khỏe, Đông Bắc để củng cố tình cảm hạnh phúc, hướng Đông Bắc để củng cố sức mạnh tinh thần luôn vững chắc vượt qua mọi sự cố. Ngoài ra chủ nhà cần tránh làm phòng bếp vào các hướng còn lại để tai ương không ập đến với gia đình mình.

Phong thủy phòng bếp cho người sinh năm 1969 Kỷ Dậu

Chủ nhà tuổi Kỷ Dậu (1969) thuộc ngũ hành Thổ (Đại trạch thổ – Đất nền nhà) do đó gia chủ nên làm phòng bếp màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu để đón giàu sang phú quý cho gia đình mình nhé.

 Phòng bếp hợp phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969

Phòng bếp hợp phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969

Còn về hướng làm phòng bếp vì chủ nhà thuộc cung mệnh Tốn Mộc cho nên gia chủ nên bố trí bếp hướng Bắc để hút tài lộc hoặc hướng nam để trường thọ, hướng Đông đón hạnh phúc ấm êm, hướng Đông Nam đón may mắn là tốt nhất còn 4 hướng còn lại đều xấu ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của gia đình.

Phong thủy phòng bếp cho người sinh năm 1981 Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu (1981) là người hành Mộc (Thạc Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá) cho nên chủ nhà nên thiết kế phòng bếp màu xanh lá cây là hợp nhất để gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

Chủ nhà sinh năm 1981 (Tân Dậu) cũng có cung mệnh là Khảm Thủy như gia chủ sinh năm 1945 vì thế hướng tốt bố trí phòng bếp bạn cho như chủ nhà này và đừng quên tránh các hướng xấu còn lại để gia đình luôn an khang và thịnh vượng nhé.

Phong thủy phòng bếp cho người sinh năm 1993 Quý Dậu

Gia chủ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu là người hành Kim (Vàng mũi kiếm – Kiếm phong kim) vì thế chủ nhà nên làm phòng bếp màu nâu hoặc trắng là đẹp nhất để rước vinh hoa phú quý vào nhà mình nhé.

Ngoài ra vì gia chủ Quý Dậu (1993) cũng có cung mệnh là Đoài Kim như người sinh năm 1957 do đó hướng tốt nên thiết kế phòng bếp và hướng xấu nên tránh bố trí phòng bếp bạn chọn như bên trên nhé.

Cuối cùng xin chúc các bạn tuổi Dậu bố trí và thiết kế được một phòng bếp hợp phong thủy nhất để đón thật nhiều tiền của, tài lộc và may mắn cho gia đình mình nhé.

Top