Bạn đang xem
Home > Phòng bếp đẹp > Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Hợi luôn giàu sang

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Hợi luôn giàu sang

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Hợi

Một vài bài trước đây Phongbepdep.net đã chia sẻ cho các bạn cách xem phong thủy phòng bếp đón tài lộc cho người tuổi Tý, Sửu… và người tuổi Tuất.

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tiếp cho các bạn về phong thủy phòng bếp cho người tuổi Hợi đón may mắn cho gia đình luôn giàu sang phú quý dưới đây.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Hợi

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Hợi

Những người tuổi hợi là những người sinh năm:

 • 1947 (Đinh Hợi)
 • 1959 (Kỷ Hợi)
 • 1971 (Tân Hợi)
 • 1983 (Quý Hợi)
 • 1995 (Ất Hợi)

Muốn có một phòng bếp đẹp mà lại hợp phong thủy chúng ta cần xem hướng bố trí và màu sắc để thiết kế phòng bếp hợp với tuổi chủ nhà theo phong thủy bát trạch và ngũ hành như sau.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Đinh Hợi

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 là thuộc ngũ hành Thổ và cung mệnh là Cấn Thổ do đó:

 • Chủ nhà nên làm bếp hướng Tây Nam để đón tài lộc hoặc hướng Tây Bắc đón sức khỏe, hướng Tây đón hạnh phúc và hướng Đông Bắc đón may mắn. Nhưng cần đánh bố trí bếp hướng Đông Nam dễ bị phá sản, hướng Bắc dễ bị mất tiền của, hướng Đông gia đình không được hạnh phúc, hướng Nam luôn gặp thất bại.
 • Gia chủ nên thiết kế phòng bếp màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa sinh Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ hợp Thổ là tốt nhất sẽ giúp gia đình phát tài và phát lộc. Tuy nhiên chủ nhà cần tránh làm phòng bếp màu xanh lá thuộc Mộc khắc Hỏa hoặc màu trắng thuộc Kim do Thổ sinh Kim làm Thổ bị lụi bại đi để gia đình không bị mất tiền của và mắc bệnh tật.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Kỷ Hợi

Chủ nhà tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 là người thuộc ngũ hành Mộc và cung mệnh Khôn Thổ vì thế:

 • Gia chủ nên bố trí phòng bếp hướng Đông Bắc để phát tài lộc hoặc hướng Tây để luôn khỏe mạnh, hướng Tây Bắc để gia đình luôn ấm êm, hướng Tây Nam để luôn gặp may mắn trong thi cử. Mặt khác đừng bào giờ làm phòng bếp hướng Bắc, Đông Nam, Nam và Đông nếu không sẽ rước họa xấu đến với gia đình.
 • Chủ nhà nên làm phòng bếp màu xanh dương thuộc Thủy sinh Mộc hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc sinh hỏa sẽ giúp gia đình phát thịnh vượng. Nhưng cần tránh thiết kế phòng bếp màu trắng thuộc Kim khắc mộc để tài lộc của gia đình không bị lụi bại.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Tân Hợi

Gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc ngũ hành Kim và cũng thuộc cung mệnh Khôn Thổ như chủ nhà 1959 bên trên do đó:

 • Chủ nhà cũng nên chọn bố trí phòng bếp hướng tốt theo như tuổi Kỷ Hợi 1959 ở trên.
 • Gia chủ nên thiết kế phòng bếp màu nâu, vàng huộc Thổ sinh Kim hoặc màu trắng thuộc Kim hợp Kim và cần tránh làm phòng bếp màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa khắc Kim hay màu xanh dương, đen thuộc Thủy được Kim sinh ra. Như thế gia đình sẽ đón nhận sự no ấm và tránh được vận khí xấu làm thất thoát tiền của.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 là người thuộc ngũ hành Thủy và cung mệnh cũng thuộc Cấn Thổ như gia chủ 1947 vì thế:

 • Tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn bố trí phòng bếp hướng tốt như chủ nhà Đinh Hợi 1947.

Phòng bếp hợp phong thủy tuổi Quý Hợi

Phòng bếp hợp phong thủy tuổi Quý Hợi

 • Tuổi 1983 nên làm phòng bếp màu trắng thuộc Kim sinh Thủy hoặc màu xanh dương thuộc Thủy để đón nhận tài lộc và may mắn cho gia đình. Nhưng cần tránh xa làm phòng bếp màu nâu, vàng thuộc Thổ khắc thủy hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc do Thủy sinh ra để tiền của gia đình không bị mất đi.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Ất Hợi

Người Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là người thuộc ngũ hành Hỏa và có cung mệnh Khôn Thổ giống hai chủ nhà 1959 và 1979 do đó:

 • Hướng tốt làm phòng bếp bạn nên chọn như những người sinh năm 1979 và 1959.
 • Gia chủ nên thiết kế phòng bếp màu xanh lá cây thuộc Mộc sinh Hỏa hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp Hỏa và không nên làm phòng bếp màu xanh nước biển, đen thuộc Thủy khắc Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ vì Hỏa sinh Thổ sẽ không tốt cho Hỏa để gia đình bạn luôn giàu sang phú quý và ấm êm hạnh phúc.

Qua bài viết này hy vọng các bạn tuổi Hợi lựa chọn được màu sắc và hướng thiết kế cho phòng bếp theo chuẩn phong thủy nhất để đón thật nhiều may mắ, tài lộc cho gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

Top