Bạn đang xem
Home > Phòng bếp đẹp > Phong thủy phòng bếp rước tài lộc cho người tuổi Mão

Phong thủy phòng bếp rước tài lộc cho người tuổi Mão

Vincity-quan-9-sai-gon

Qua các bài trước http://phongbepdep.net đã gửi đến các bạn bài viết xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tiếp cho các bạn cách xem phong thủy phòng bếp rước tài lộc và may mắn cho người tuổi Mão.

Cũng như các tuổi khác muốn xem phong thủy phòng bếp cho tuổi Mão ta cũng cần xem hướng tốt và xấu theo quy tắc “Tọa hung hướng cát” thuộc vào: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục vị, Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Tuyệt Mệnh như sau:

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Ất Mão (1975)

 Phòng bếp rước tài lộc cho người tuổi Ất Mão

Phòng bếp rước tài lộc cho người tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão (1975) thuộc người Tây tứ mệnh vì thuộc quẻ mệnh Đoài do đó hướng phòng bếp tốt nên làm đó là: hướng Tây Bắc: Sinh khí; hướng Đông Bắc: Diên niên; hướng Tây Nam: Thiên y; hướng Tây: Phục vị và tránh làm phòng bếp hướng Bắc: Hoạ hại; hướng Đông: Tuyệt mệnh; hướng Đông Nam: Lục sát; hướng Nam: Ngũ quỷ

Ngoài ra người tuổi Ất Mão thuộc hành Thủy nên bạn có thể sơn phòng bếp màu trắng, xanh dương để mang lại may mắn và tránh sơn màu: nâu, vàng sậm, xanh lá để tránh gặp những vận khí xấu.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Đinh Mão (1987)

Người tuổi Đinh Mão (1987) mang trong mình quẻ mệnh Tốn nên thuộc người Đông tứ mệnh và thuộc người mệnh Hỏa vì thế người tuổi Đinh Mão nên xây bếp hướng tốt: Bắc: Sinh khí; Đông: Diên Niên; Nam: Thiên Y; Đông Nam: Phục Vị và tránh hướng xấu Tây Bắc: Hoạ Hại; Đông Bắc -Tuyệt Mệnh; Tây: Lục Sát; Tây Nam: Ngũ Quỷ.

Màu sơn cho phong bếp nên chọn màu xanh lá, đỏ, hồng, cam, tím là tốt tránh sơn màu xanh dương hoặc nâu đất để khỏi gặp họa.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Kỷ Mão (1999)

Người sinh năm Kỷ Mão (1999) thuộc người Đông tứ mệnh và mang mệnh Thổ do đó hướng làm bếp tố là thuộc hướng Nam (Diên niên), Đông Nam (Sinh khí), Bắc (Phục vị), Đông (Thiên y) và tránh làm bếp hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh), Tây (Họa hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục sát).

Màu phòng bếp bạn nên dùng để nhận được nhiều may mắn và tài lộc đó là: Đỏ, hồng, cam, tím và nâu đất. Tránh dùng màu: Xanh lá, trắng để không gặp những điều không tốt.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Quý Mão (1963)

 Phòng bếp rước tài lộc cho người tuổi Quý Mão

Phòng bếp rước tài lộc cho người tuổi Quý Mão

Bạn sinh năm Quý Mão (1963) thì thuộc quẻ mệnh Khảm nên thuộc người Đông Tứ mệnh do đó hướng tốt xấu làm bếp tương tự người tuổi Kỷ Mão và Đinh Mão.

Còn màu sắc phòng bếp vì tuổi Quý Mão mang ngũ hành Kim nên màu tốt nên dùng sơn là: Nâu, trắng, bạc và tránh sơn bếp màu: Đỏ, hồng, cam, tím và xanh dương.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Tân Mão (1951)

Người sinh năm Tân Mão (1951) có quẻ mệnh Tốn (Mộc), thuộc ngũ hành Mộc nên cũng thuộc người Đông tứ mệnh tương do đó hướng làm bếp tốt xấu chọn tương tự như người tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão và Quý Mão.

Vì thuộc ngũ hành Mộc nên người tuổi Tân Mão nên sơn bếp màu xanh dương hoặc màu xanh lá cây sẽ nhận được nhiều tài lộc, tránh sơn bếp màu trắng hoặc đỏ, hồng, cam, tím để khỏi thất thoát tiền bạc và của cải.

Bài viết trên của phòng bếp đẹp hy vọng giúp ích cho người tuổi Mão lựa chọn được hướng bếp và màu sắc phòng bếp hợp phong thủy để nhận được nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình an khang và thịnh vượng

Top