Bạn đang xem
Home > Tin tức > Sự kiện mở bán rất nhiều các căn hộ chung cư hót nhất Địa ốc năm Ất Mùi này

Sự kiện mở bán rất nhiều các căn hộ chung cư hót nhất Địa ốc năm Ất Mùi này

Nội dung bài viết:

Hưng Thịnh phân phối căn hộ Lavita

dự án Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng quát mô hình mẫu dự án căn hộ Lavita

Các bán căn hộ Lavita Garden được bán ra ngoài thị trường BĐS từ ngày 12/12 với giá cả từ 20 triệu vnđ một mét vuông , tương đương từ 1,1 tỷ VNĐ một căn.

Căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Garden được Doanh nghiệp (DN) BĐS Hưng Thịnh làm nhà đầu tư và mở bán độc quyền dự án. Doanh nghiệp sẽ tổ chức buổi mở bán và mở cửa căn hộ mẫu của dự án vào ngày 12/12 sắp tới .

chung cư Lavita Garden

Ảnh tổng quát tiện ích dự án Lavita Garden Thủ Đức

CĐT Hưng Thịnh cũng bung vào chương trình khuyến mại cho người dùng khi sở hữucăn hộ chung cư Lavita . Theo đó người mua được khuyến mại ngay 4 % nếu chọn tiến độ thanh khoản nhanh (đóng 50% căn hộ tuần đầu tiên, đóng đợt tiếp đến khi nhận nhà). Hoặc là khách hàng cũng có thể chọn tiến độ thanh khoản trung bình 1,25% kéo dài 2 năm. Khách hàng sẽ dễ dàng được chiết khấu thêm tới 18% trên số ngày vượt tiến độ thực hiện .
Khách mua căn hộ Lavita ngày 12/12 còn có cơ hội tham gia gắp thăm may mắn trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị bên chủ đầu tư dự án , như bộ nội thất sang trọng , máy lạnh , TV , phiếu mua hàng từ bên doanh nghiệp (dn) Hưng Thịnh .

Căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Garden nằm tại vị trí địa lý tiện lợi về giao thông , trên trục đường số 3 ( ngã tư bình thái ) chỉ mất 15 phút đến trung tâm chợ bến thành . Dự án có khoảng 2 khối căn hộ , 2 tầng hầm , 20 tầng nồi và diện tích từ 50 -73 m2 , tổng tất cả khoảng 700 căn hộ chung cư . Các căn hộ chung cư(CHCC) đều được design thông thoáng tận dụng tối đa ánh sáng của tự nhiên , hầu hết những căn hộ chung cư(CHCC) đều có hành lang . Nâng tầm cao cấp của cuộc sống .

Đưa vào thị trường căn hộ chung cư(CHCC) {Melody|Melody Vũng Tàu|Vũng Tàu Melody

dự án Lavita Garden Thủ Đức

Ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

“Đưa vào thị trường căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody ” Sau bao ngày chờ đợi , đợt mở bản căn hộ Melody Vũng Tàu đã diễn ra trong sự mong đợi của những khách hàng và CĐT trên địa phận nội thành Hồ Chí Minh. Sau thành công của những dự án trước, Hưng Thịnh càng càng ngày càng cho thấy rằng được sự mát tay của mình trong những dự án đãkhai triển .

Không quá ầm ĩ với những đợt marketing, pr sản phẩm căn hộ Melody Vũng Tàu đã bán ra được một lượng lớn căn hộ chung cư mà không thể tính trước được. 300 căn hộ chung cư đang được bán hết chỉ trong độc nhất 3 ngày mở bán . Một con số biết nói, cho thấy sức hấp dẫn hấp dẫn của dự án này.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng thể tiện ích dự án Melody

Với tầm cỡ 4 tầng trung tâm dịch vụ , Melody Vũng Tàu Vũng Tàu kiêu sạ tọa lạc tại trung tâm đô thị Vũng Tàu cuốn hút mọi ánh nhìn khi nổi trội hẳn so với những căn hộ khác. Bạn có muốn mình có được một trong những căn hộ như vậy ? Hãy liên hệ ngay với chúng chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ .

3: Đưa vào thị trường chung cư cao tầng Vinhomes Paradise

Bán chung cư Paradise Mễ Trì

Ảnh tổng thể tính năng tiện ích căn hộ Vinhomes Paradise Mễ Trì

Hiện chưa có tin tức chính thức về giai đoạn tổ chức lễ đưa vào thị trường dự án Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì , chúng chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật tin tức về dự án từ đơn vị đầu tư , quý khách quan tâm đến dự án vui lòng cập nhật liên tiếp

Trả lời

Top