Bạn đang xem
Home > Tin tức > Thị trường bất động sản 2015 được dự báo là sẽ sáng hơn

Thị trường bất động sản 2015 được dự báo là sẽ sáng hơn

Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Max VN – ông Trần Đức Diễn : thời gian cao điểm để khách hàng mua sắm thông thường là vào những tháng dịp cuối năm. Đặc biệt, lúc này lượng kiều hối còn được đổ về mạnh mẽ vào thời điểm của cuối năm Âm lịch sẽ kích thích mạnh mẽ các hoạt động đầu tư, trong khi bất động sản lại là kênh luôn được ưa chuộng nhất và cũng mang tính ổn định nhất về tính dài hạn. Ông Trần Đức Diễn chia sẻ, các dự án nhà đất – bất động sản hiện nay đã giảm giá đến 1 mức rất hấp dẫn, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn tốt nhất và các dự án cũng đang cạnh tranh nhau về giá, tiến độ thanh toán, khuyến mãi và các điều kiện hợp đồng… Đây chính là các yếu tố cũng sẽ kích thích không nhỏ đến người mua nhà.

Nhận định của Phó chủ tịch Liên minh Sàn giao dịch BĐS R9+ Vũ Kim Giang: lượng giao dịch nhà đất đang tăng mạnh dịp cuối năm do các nhà đầu tư nhìn thấy được dấu hiệu ấm lại của thị trường bđs – mua ban nha dat nên họ đã quyết định tung hàng . Ngoài ra, nhiều CĐT còn tự mình điều chỉnh giá cả, cơ cấu lại các sản phẩm, chất lượng và cả giá trị sao cho phù hợp với tình hình của hiện tại. Còn đối với những người mua BĐS, có nhiều người đã quyết định xuống tiền từ trong tâm lý chờ đợi vì họ cho rằng giá bán vẫn khá cao.

batdongsan.com.vn

Thị trường BĐS 2015 được dự báo là lạc quan hơn.

 Nguyễn Quốc Khánh – TGĐ Công ty CP đầu tư và phân phối DTJ cho biết, năm 2015, thị trường nhà đất sẽ có rất nhiều chuyển biến tích cực, sản phẩm đa dạng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách mua, lòng tin của khách hàng đang ngày càng được nâng lên, giá cả thì vẫn trong xu hướng ổn định và đặc biệt, nhiều nhà đầu tư ở trong và ngoài nước cũng sẽ mạnh dạn quay trở lại thị trường bat dong san.

Còn Giám đốc Điều hành CBRE Richard Leech lại có nhận định, năm 2015, thị trường nhà đất BĐS được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì diễn biến một cách tích cực. Lượng giao dịch bat dong san trên thị trường vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng và dự án mới hoặc tái khởi động cũng vẫn sẽ tiếp tục mở bán ra thị trường. Các sản phẩm của BĐS hạng sang và cao cấp sẽ thu hút khách hàng do nguồn cung tương đối hạn chế.

Thông tin về thị trường nhà đất Việt Nam mời mọi người tìm hiểu trên web batdongsan.com.vn – website lớn nhất VN về lĩnh vực BĐS. website này còn đầu tư một chuyên trang tin tức phiên bản tiếng Anh vietnam house với mục tiêu đưa uy tín của website rộng khắp toàn thế giới.

Trả lời

Top