Bạn đang xem
Home > Tin tức > Thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh sôi động trong quý III

Thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh sôi động trong quý III

Chuẩn bị bước vào quý III/2015, thị trường bất động sản(BĐS) TP. Hồ Chí Minh sôi động và ngày càng tăng lên, chủ yếu là bất động sản cao cấp. Các giao dịch mua bán nhà Quận 12 cũng tăng theo thị trường.

Ồ ạt bung hàng

Trong những ngày cuối tuần qua, trên nhiều sàn giao dịch  bất động sản  nhà đất cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh,  số lượng khách hàng  tìm hiểu nghiên cứu mua dự án khá là đông tăng vượt trội so với các quý trước. Theo các nhân viên bán hàng thì, từ quý III/2015, lượng căn hộ cao cấp sang trọng, biệt thự nhà vườn, nhà phố liền kề được các chủ đầu tư giao bán nhiều hơn quý I và quý II.

bất động sản

Theo như  tìm hiểu của các phóng viên Báo Đầu tư, có nhiều dự án tại quận 2, diển hình như Astoria, Gateway Thảo Điền, Visata Verde,  các ccăn hộ Sarimi thuộc phạm vi Khu đô thị Sala Thủ Thiêm đang được khách hàng rất quan tâm nhiều nhất. Thị trường giao dịch mua bán nhà Quận 7 cũng  đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm lớn của khách hàng trên khu vực, trong thời gian trở lại đây Công ty Phát Đạt đưa ra thị trường 528 căn hộ cao cấp và 75 căn biệt thự thuộc phạm vi Dự án The EverRich 3, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã giới thiệu 554 căn hộ  nằm trong Dự án Hưng Phúc – Happy Residence, Công ty Vạn Hưng Phát  đã giới thiệu 150 căn hộ tại  Dự án Hoàng Quốc Việt.

thi-truong-bat-dong-san-tp-hcm

Thêm vào đó, thị thường bất động sản trong khu vực  cũng sôi động nhờ vào việc Dự án Vinhomes Central Park, nằm trong kế hoạch triển khai do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, liên tục tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhiều dự án thuộc khu Đông của Thành phố, như Lucky Dragon của Novaland, Floda Anh Đào của Nam Long, The Art của Gia Hòa, The Eastern của HVK… cũng “ào ào” bung hàng, với hàng trăm căn hộ cao cấp.

Những chung cư có vị trí đẹp nhưng giá bán hấp dẫn nhất

Nằm trong  quận Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh, Công ty Địa ốc Sacomreal đã chính thức rao bán các căn biệt thự thuộc Dự án Jamona Home Resort, với tổ số 238 căn biệt thự  phục vụ nghỉ dưỡng ven sông… Dự án Himlam Chợ Lớn tại quận 6 do Công ty Him Lam Land làm chủ thầu, gồm hơn 1.000 căn hộ cao cấp, đã chính thức được mở bán trong đầu năm. Đại diện Công ty này cho hay, Dự án chỉ còn 400 căn và Công ty dự kiến tiếp tục mở bán các căn hộ cao cấp tại Dự án Phú Đông (quận Thủ Đức) vào tháng 10 tới. Cùng với đó nhiều dự án giao dịch mua bán nhà Tân Bình cũng được mở bán nhiều căn hộ cao cấp

Bà Trần Ngọc Chi, Nguyên Quản lý Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn của Cushman & Wakefield – đây là một  công ty nghiên cứu, khảo sát thị trường bất động sản của Mỹ tại Việt Nam cho biết, nguồn cầu cho mảng bất động sản cao cấp có thể được coi là đang cải thiện và tăng trưởng cao,bởi lẽ chỉ trong nửa đầu năm nay, lượng giao dịch thành công đã cao gấp đôi năm 2012 và 2013, tương đương cả năm 2014.

Xem thêm tin tức về bất động sản tại: http://phongbepdep.net

 

Trả lời

Top