Bạn đang xem
Home > Tin tức > Thị Trường Năm 2016 Đã Có Rất Nhiều Dấu Hiệu Tích Cực Hơn

Thị Trường Năm 2016 Đã Có Rất Nhiều Dấu Hiệu Tích Cực Hơn

Hiện tại chưa có vấn đề gì về thị trường, trong khi tính thanh khoản ngày một càng cao và sẽ có khả năng thấy diễn biến các giao dịch mua bán luôn chuyển tương đối mạnh từ phân khúc giá cực rẻ vào đầu năm chuyển đến phân khúc giá bình dân, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường BĐS đầu 2016 . Trên thực tế phân khúc giá cạnh tranh là phân khúc thị trường BĐS tương đối thấp bởi đây phần lớn là viện trợ của quốc gia để xây dựng nhà ở giá rẻ cho người dân, nhất là tầng lớp người dân có thu nhập thấp, công nhân tại các khu công nghiệp và học sinh – sinh viên.

bán chung cư De Capella

Ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Quận 2

Cho đến cuối năm Ất Mùi này thị trường bất động sản đã và đang luan chuyển qua khu vực lãnh thổ thuần túy dịch vụ, nghĩa là khu vực giá bình dân và giá trên bình quân trung bình. Khảo sát diễn biến này sẽ tiếp nối trong trong năm 2016. Nghĩa là phân khúc cho người lương thấp vẫn tăng trưởng phát triển, tuy nhiên cung của nó không thể tăngcao do đây là vùng lãnh thổ nhận hỗ trợ của quốc gia, mà nguồn vốn của nhà nước ngày một càng tiết giảm và được phân chia đều theo thời gian. Vì thế, phân khúc bình quân và trên trung bình sẽ có khuynh hướng tăng mạnh và sẽ là phân khúc chủ đạo của năm Ất Mùi này.

bán căn hộ chung cư Five Star Garden

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Các dự án nhà đất sẽ làm ấm lên trên thị trường đâu 2016

Dự Án Căn Hộ De Capella Lương Định Của

Với nguyện vọng mang lại cho quý khách hàng một đời sống – sinh hoạt tính năng tiện ích nhất, sản phẩm căn hộ sang trọng đầu tiên nằm ngay tại T.T kinh tế – tài chính Thủ Thiêm, mà giá căn hộ chung cư(CHCC) De Capella quận 2 lại được CĐT đưa ra khá mềm, chỉ với 450 triệu là bạn đã có thể có được căn hộ chung cư sang trọng được tăng trưởng phát triển bởi một tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, Quốc Cường đã hợp tác với các tập đoàn design hàng hàng đầu trên thế giới như: Tập đoàn thiết kế Casa, Hosting ANY, Mộc Decor có nghĩa vụ tạo ra những bản thiết kế kiến trúc dự án bất động sản.

bán chung cư De Capella

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư De Capella

Bán căn hộ De Capella được design mang đậm kiểu cách phương Tây vô cùng hiện đại, với nhiều đường nét tối ưu ,đơn giản tuy nhiên không hề kém phần đẳng cấp, tạo cái nhìn thân thiện ngay từ khi bước vào vào căn hộ mẫu. Tổng diện tích căn hộ chung cư(CHCC) cũng khá là linh động , tất cả các căn hộ chung cư đều được thiết kế hành lang tách biệt , tạo nên một quang cảnh sống thoáng đãng. Đặc biệt dự án BĐS còn có căn hộ chung cư đa chức năng. Với các ưu điểm trên nhà đầu tư dự án BĐS dự đoán giá căn hộ chung cư De Capella quận 2 chỉ khoảng 28tr/mét vuông. loại hình thanh toán tài khoản linh động thanh toán chỉ với 2% trong 26 đầu tiên. Và đây được coi là mức giá khởi đầu tốt nhất thị trường bất động sản ngay tại giai đoạn này.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

Những dự án Tín Hiệu Triển Vọng Hơn

Dự Án Five Star Garden– Nơi Đời Sống Gắn Liền Với Thiên Nhiên.

Trong khi đó dự án đề nguyên tố cây xanh và thân thiện với môi trường chung quanh, bảo đảm không gian xanh, sạch từ dưới HTKT dự án bất động sản cho tới phối không gian cây xanh trên cao. Nằm tại địa điểm tiện lợi về giao thông, Tuy vậy nhân tố cây xanh đã góp một phần giảm cao nhất ô nhiễm môi trường tại trung tâm nội thành.

dự án Five Star Garden

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Mỗi căn hộ chung cư tại dự án đều áp dụng kịch kim chức năng khi tất cả các không gian phòng ngủ đều đón nhận ánh sáng từ tự nhiên. Với thiết kế hiện đại, đề cao hiệu quả sử dụng cho Căn hộ chung cư Five Star , chủ đầu tư đã có kế hoạch ưu việt hơn về DT sử dụng, khi dùng tường chịu lực, tránh rườm rà như các dự án khác khi trong căn hộ có cột chiếm quá nhiều.

Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng Dự Án Hot Nhất 2016

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh chung về thiết kế hiện đại của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng được Doanh nghiệp (DN)Thăng Long – Tincom Group làm đơn vị đầu tư với tổng diện tích quy hoạch – hoạch định là 36.702 mét vuông . Trong số đó diện tích đất quy hoạch để mở đường là 3.747 m2, tổng diện tích đất xây dựng là 31.865 m2 gồm 3.606 mét vuông diện tích cho xây dựng khối nhà để ở , 1.070 m2 DT cho tiến hành xây dựng công trình kiến trúc hỗn hợp, 1.070mét vuông diện tích cho xây dựng nhà trẻ , 4.628m2 DT cho tiến hành xây dựng trường học – giáo dục, diện tích dành cho cảnh quan cây xanh là 2.246m2.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh chung về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

chung cư cao tầng Imperial Plaza được CĐT Tincom Group thuê Doanh nghiệp Finenco Architects của Italia làm đơn vị tổ chức design chính, Doanh nghiệp Scott Wilson Sdn Bhd của Anh làm đơn vị tư vấn thiết kế, nhằm tạo lên một công trình cực kỳ hiện đại, với đầy đủ tiện ích mang đến cho cư dân nơi đây quang cảnh sống cực kỳ hiện đại, tiện nghi đầy đủ.

Trả lời

Top