Bạn đang xem
Home > Tin tức > Thông tin dự án HH3 Linh Đàm, Green House Việt Hưng, 8X Plus Trường Chinh

Thông tin dự án HH3 Linh Đàm, Green House Việt Hưng, 8X Plus Trường Chinh

Bạn đang có nhu cầu mua nhà định cư, tại Hà Nội hay TPHCM đắt đỏ, yên tâm, hãy bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu về các dự án phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng của bạn trước khi móc túi ra nhé.

1. Dự án HH3 Linh Đàm

hiện đang  là một sự lựa chọn khá tốt cho bạn, diện tích các căn hộ và giá cả ở đây rất phù hợp với nhiều đối tượng đang khát khao sở hữu nhà Hà Nội. Chung cư HH3 Linh Đàm được xây dựng kế bên chung cư  HH4 Linh Đàm, thuộc lô đất CC6, trong khuôn viên bao gồm tổ hợp các dự án : HH1, HH2, HH3, HH4 thuộc bán đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai…

Chi tiết, cụ thể hơn, chung cư HH3 Linh Đàm nằm ven đường Linh Đường, Khu Tây Nam Linh Đàm, thuộc Ph.Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, tp Hà Nội. Dự án được đầu tư bởi  Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên, doanh nghiệp uy tín này đã xây dựng rất nhiều dự án nhà thu nhập thấp tạo được lòng tin tới rất nhiều đối tượng khách hàng.

HH3 Linh Đàm bao gồm 03 tòa nhà (35 tầng), diện tích tương đối phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình nhỏ. hoặc 2 vợ chồng mới cưới.

2. Tại quận Long Biên, dự án Green House Việt Hưng cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dự án này có sức nóng cũng không kém dự án chung cư HH3 Linh Đàm.

Thông tin dự án HH3 Linh Đàm, Green House Việt Hưng, 8X Plus Trường Chinh 1

HH3 Linh Đàm Hoàng Mai Hà Nội

Được xây tại lô đất có  ký hiệu là CT17, Green House Việt Hưng , dự án nằm sâu trong khu đô thị Việt Hưng – đây là khu đô thị mới hiện đại của Quận Long Biên, Hà Nội. Dự án này được đầu tư bởi Tổng công ty đầu tư Phát Triển nhà và đô thị HUD.

Chi tiết Khu chung cư Green House Việt Hưng:
– Các tòa GH1và GH2 ( 5 tầng ) ; tòa GH3 và GH4 ( 14 tầng ) đã được chủ đầu tư bàn giao cho các hộ dân sử dụng.
– 2 tòa GH5 và GH6 (17 tầng ) thì hiện tại đã xây xong thô và đang hoàn thiện dần.
Chung cư Green House được chủ đầu tư quy hoạch với hạ tầng đồng bộ,  bao gồm các khu vui chơi giải trí hiện đại như : sân Tenis trên không hiện đại, vườn hoa cây cảnh tươi tốt, hệ thống cây xanh và hệ thống thủy cảnh tuyệt đẹp tạo ra không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho mọi cư dân.

Căn hộ chung cư Green House được các kỹ sư thiết kế với các loại căn hộ diện tích nhỏ đến lớn, như thế rất phù hợp cho mọi đối tượng mua nhà , các diện tích từ 71.m2 ,74m2 , 80m2 , 91m2, 263m2.

Thông tin dự án HH3 Linh Đàm, Green House Việt Hưng, 8X Plus Trường Chinh 1

Chung cư Green House Việt Hưng

3. Cuối cùng là dự án 8x Plus Trường Chinh của Hung Thinh Corp. Hung Thinh Corp chính là chủ đầu tư chuỗi căn hộ 8X uy tín trong ngành bất động sản trong thời gian vừa qua. Dự án Căn hộ chung cư 8X Plus nằm ngay mặt tiền Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, từ dự án này có thể dễ dàng di chuyển tới các quận lân cận khác xung quanh nó.
Dự án 8X Plus được bao bọc bởi những tuyến đường lớn như tuyến tàu điện ngầm Metro – Bến Thành, là nút giao thông trọng điểm kết nối Đông – Tây, và đặc biệt rất gần Sân bay Quốc tế TSN.
Từ căn hộ 8x Plus, cư dân chỉ mất 20 phút đến trung tâm thành phố, khoảng 5 đến 10 phút để sử dụng những tiện ích xung quanh, đồng thời dễ dàng di chuyển đến các quận kế cận.
8X Plus  Trường Chinh cao 19 tầng (gồm 02 tầng hầm, 02 tầng căn thương mại, 17 tầng căn hộ ở và 01 tầng sân thượng).

Thông tin dự án HH3 Linh Đàm, Green House Việt Hưng, 8X Plus Trường Chinh 1

Căn hộ 8X PlusTrường Chinh

Top