Bạn đang xem
Home > Tin tức > Tích cực “săn” khách ngoại mua nhà

Tích cực “săn” khách ngoại mua nhà

Tại rất nhiều dự án bất động sản ở Tp.HCM, từ thời điểm người nước ngoài cũng có thể mua nhà ở Việt Nam được “mở rộng cửa” hôm 01/07 cho tới nay thì thị trường BĐS cũng đã trở nên khá thu hút đối với những người nước ngoài. Chính vì thế, bên cạnh rất nhiều các khách ngoại quốc tìm đến mua nhà, còn xuất hiện thêm không ít các “cò” người nước ngoài đến từ các quốc gia khác như Hàn Quốc, Úc… Khách hàng cũng đặc biệt chú ý đến hoạt động bán lẻ của Tp. HCM như bán nhà quận 8,; hay là bán nhà thuộc quận 12,…

Trong khoảng thời gian gần đây, các chủ dự án BĐS mới cũng đã tung ra hàng loạt về các chiêu giảm giá, rồi khuyến mãi, chăm sóc cho các khách hàng “tận răng” để mục đích chính là  “săn” khách nước ngoài.

người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam

Bán nhà quận 12 cũng được khách đặc biệt chú ý

Một nhân viên của sàn giao dịch BĐS thuộc khu vực quận 2, Tp.HCM cho biết, ngoài việc chuẩn bị cho khách hàng đến từ Libăng 01 cặp vé bay khứ hồi, còn đến tận sân bay đón . Khi ông Patrick Ferneini vừa đặt chân đến dự án, các chính sách ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn đã được nhân viên này giới thiệu như: bên cạnh việc được hưởng chính sách ưu đãi như người dân trong nước, sau khi đặt cọc số tiền 5.000USD, khách mua người nước ngoài còn được tặng 1 cặp vé máy bay khứ hồi. Bên cạnh đó, 3 ngày sau khi đặt cọc, nếu đổi ý, khách hàng cũng có thể được lựa chọn bất kỳ căn hộ nào khác có giá trị bằng hoặc cao hơn đang thuộc dự án.

Nhân viên của sàn giao dịch này cũng quảng cáo thêm: “Chúng tôi cam kết gói dịch vụ hỗ trợ quản lý trong giai đoạn hoàn thiện cho nội thất, chăm sóc nhà; hỗ trợ ông nhận; chuyển tiền lời nếu nhà cho thuê. Trong trường hợp giao nhà mà ông không hài lòng trong vòng một tháng, chúng tôi sẽ hoàn trả cho khách 100% số tiền đã thu, cộng lãi suất phát sinh bằng USD…”.

__________

Thông tin về bán nhà quận 7 xin mời bạn tiếp trên http://phongbepdep.net

Trả lời

Top