Bạn đang xem
Home > Tin tức > Tiết lộ kinh nghiệm vàng cho thuê chung cư Quận Tân Bình nhanh chóng

Tiết lộ kinh nghiệm vàng cho thuê chung cư Quận Tân Bình nhanh chóng

Kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư Quận Tân Bình

Không phải chỉ có đi thuê nhà mới khó mà việc làm sao để cho thuê nhà ưng ý, nhanh chóng cũng là việc không hề dễ dàng. Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư Quận Tân Bình và đang muốn cho thuê hãy đọc NGAY bài viết dưới đây. Phongbepdep.net sẽ tiết lộ kinh nghiệm để cho thuê chung cư Quận Tân Bình nhanh chóng và ưng ý nhất!

Hiện nay, việc cho thuê nhà trở thành một kênh đầu tư khá hấp dẫn mang đến nguồn lợi nhuận đáng kể so với việc dửi tiết kiệm ngân hàng. Vậy nên khá nhiều người đầu tư vào việc cho thuê nhà đặc biệt là cho thuê nhà chung cư tại Quận Tân Bình. Đây cũng là lý do mà người cho thuê nhà phải biết cách tạo cho mình những ưu thế và điểm mạnh để có thể cho thuê nhà được giá và nhanh chóng. Để làm được điều này hãy ghi nhớ những kinh nghiệm dưới đây:

Kinh nghiệm 1: Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu cho thuê chung cư Quận Tân Bình

Kinh nghiệm đầu tiên để cho thuê căn hộ chung cư Quận Bình Tân nhanh chóng và ưng ý việc bạn cần làm là xác định được đối tượng khách hàng cho thuê. Việc xác định đối tượng cho thuê nhà sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được khách hàng phù hợp với điều kiện của căn hộ chung cư cho thuê.

Xác định đối tượng cho thuê căn hộ chung cư Quận Tân Bình
Xác định đối tượng cho thuê căn hộ chung cư Quận Tân Bình

Đối với những người có thu nhập trung bình, mới đi làm, hoặc sinh viên gia đình có điều kiện thì thường tìm thuê căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh giá rẻ. Còn đối với những người có thu nhập khá thường chọn những căn hộ cao cấp hơn để chờ có cơ hội mua nhà.

Vậy nên để việc rao tin cho thuê đúng khách hàng mục tiêu muốn cho thuê cần xác định rõ ràng, việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng cho thuê được đối tượng ưng ý.

Kinh nghiệm 2: Bố trí và sửa sang lại căn hộ chung cư Quận Tân Bình cho thuê đẹp nhất

Ấn tượng đầu tiên là điều tiên là diện mạo của căn hộ. Hãy làm những gì có thể để tạo diện mạo tốt nhất cho căn hộ của bạn. Cái nhìn đầu tiên cũng là điều để người thuê quyết định có lựa chọn căn hộ đó hay không.

Hãy làm theo những gì chúng tôi khuyên bạn dưới đây nhé:

 • Về ngoại thất:
  Hãy kiểm tra thật kỹ xung quanh trong và ngoài căn hộ, có thể đó là sửa chữa các vết nứt trên tường, sửa lại cửa, sơn cửa, lau cửa kính,… Muốn gia tăng giá trị cho căn hộ của bạn thì đừng tiếc bỏ ra một chút chi phí để trang trí ngôi nhà, khu vực ban công nhé.
 • Về nội thất:
  Sắp xếp gọn gàng và lau chùi thật sạch sẽ căn hộ chắc chắn sẽ tạo được cảm tình đối với căn hộ đó. Bởi cho thuê căn hộ chung cư quận Tân Bình nên thường có rất ít nội thất bên trong căn hộ, chỉ có một vài nội thất thiết yếu.
Cầu dọn dẹp, tân trang lại căn hộ trước khi cho thuê
Cầu dọn dẹp, tân trang lại căn hộ trước khi cho thuê

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng và nâng cao giá trị căn hộ bạn có thể trang bị sẵn đồ nội thất như giường, tủ, tủ bếp, bình nóng lạnh, máy giặt,…

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, vậy nên việc trang bị những đồ nội thất này khiến cho căn hộ của bạn dễ cho thuê hơn.

Đừng bỏ qua: Top các dự án căn hộ chung cư giá rẻ Quận Tân Bình “hot” nhất!

Kinh nghiệm 3: Cho thuê chung cư Quận Tân Bình với mức giá hợp lý

Yếu tố quyết định đến hành vi mua của người tiêu dùng thứ 2 đó chính là giá cả. Để qua trình giao dịch thương lượng quyết định thuê căn hộ chung cư Tân Bình nhanh chóng thì việc đưa ra một mức giá hợp lý là điều nên làm. Muốn làm được điều này chủ căn hộ phải căn cứ vào các yếu tố sau:

 • Vị trí căn hội
 • Tình trạng hiện tại căn hội
 • Diện tích căn hội
 • Mức giá thị trường trong khu vực
Cho thuê chung cư Quận Tân Bình với mức giá hợp lý
Cho thuê chung cư Quận Tân Bình với mức giá hợp lý

Trước khi đưa ra mức giá cho thuê chung cư Quận Tân Bình hãy xác định xem căn hộ của bạn có ưu nhược điểm gì và bạn phải tham khảo giá cho thuê căn hộ chung cư Quận Tân Bình như thế nào. Nếu gặp khó khăn trong việc định giá cho thuê căn hộ chung cư Tân Bình bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty môi giới để đưa ra được mức giá phù hợp nhất.

Kinh nghiệm 4: Đăng tin cho thuê chung cư Quận Tân Bình trên các website uy tín

Để tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất hãy đăng tải thông tin cho thuê bất động sản trên các trang rao vặt, website bất động sản uy tín như batdongsan.com.vn, dothi.net,… Khi đăng tải thông tin trên các trang này bạn cần chú ý cập nhật thông tin thường xuyên, đăng tải hình ảnh chân thực về căn hộ cho thuê quận tân Bình.

Đăng tin cho thuê căn hộ chung cư Quận tân Bình trên các website uy tín
Đăng tin cho thuê căn hộ chung cư Quận tân Bình trên các website uy tín

Kinh nghiệm 5: Lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê chung cư Quận Tân Bình

Để tránh những rủi ro phát sinh cho cả người thuê và cho thuê khi làm hợp đồng cho thuê chung cư Quận Tân Bình phải được quy định chặt chẽ. Bạn đừng quên yêu cầu khách hàng đặt cọc một khoản tiền khi thuê nhà, đây là điều bắt buộc phải làm. Việc này giúp bạn đảm bảo rằng họ có đủ khả năng về tài chính để chi trả cho việc thuê nhà và trong một số trường hợp khi người cho thuê sai phạm hoặc phá hợp đồng thì số tiền đó đảm bảo cho bạn.

Lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê căn hộ chung cư Quận Tân Bình
Lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê căn hộ chung cư Quận Tân Bình

Khi làm hợp đồng cho thuê chung cư Quận Tân Bình bạn cần quy định rõ một số nội dụng sau:

 • Ghi rõ số tiền thuê nhà, thời gian đóng tiền, phương thức đóng tiền và loại tiền
 • Thỏa thuận về việc thay đổi giá khi cho thuê căn hộ chung cư Quận Tân Bình. Có thể là sau 6 tháng, 1-2 năm thay đổi giá cho thuê, mức tăng thường dao động từ 10 – 15%.
 • Trong hợp đồng quy định rõ việc người thuê có được phép cho thuê lại căn hộ đó hay không?
 • Người thuê không được tự ý thay đổi cấu trúc căn hộ khi chưa được sự đồng ý của bên cho thuê
 • Đồng thời quy định rõ thời gian kết thúc hợp đồng (thường là 6 tháng) và cần chứng nhận của cơ quan công chứng để đảm bảo tính pháp lý

Kinh nghiệm 6: Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người thuê chung cư Quận Tân Bình

Một hợp đồng được ký kết lâu dài khi bạn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với người thuê. Hãy hỏi han, quan tâm đến người đã thuê căn hộ của mình xem họ có hài lòng không hay có những bất tiện gì trong sinh hoặt không. Dù chỉ là lời hỏi thăm đơn giản cũng khiến người thuê cảm thấy sự quan tâm của bạn. Nếu vì một lý do nào đó họ phải chuyển đi cũng sẵn lòng giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp đến căn hộ. Nhờ vậy bạn cũng nhanh chóng tìm được người thuê lại vừa không tốn hci phí để quảng cáo, môi giới.

Với 6 kinh nghiệm cho thuê chung cư Quận Tân Bình trên đây hy vọng có thể giúp bạn tìm được người thuê ưng ý, nhanh chóng nhất. Để đón đọc những thông tin hữu ích khác về mua bán nhà đất quận Tân Bình xin vui lòng truy cập vào mục Tin tức!

Top