Bạn đang xem
Home > Tin tức > Tổng hợp các dự án tiện ích tuyệt vời: Landmark 51, Mon City và Diamond Complex

Tổng hợp các dự án tiện ích tuyệt vời: Landmark 51, Mon City và Diamond Complex

Chung cư Hanoi Landmark 51 là dự án cao thứ 03 tại Hà Nội do công ty cổ phần sông đà làm chủ đầu tư. Dự án này có vị trí trên mặt đường vạn phúc, là nơi giao nhau giữa những tuyến đường lớn như là Lê Văn Lương, và Trục đường Quang Trung – Nguyễn Trãi…

phối cảnh chung cư hanoi landmark 51

Bán chung cư Landmark 51 cho cư dân nhiều tiện ích

Hanoi Landmark 51 được thiết kế bao gồm 04 tầng hầm và 51 tầng nổi trong số đó từ tầng 01 – 05 là khu vực trung tâm thương mại dịch vụ.

Thiết kế 04 tầng hầm và 05 tầng đầu làm trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị và các dịch vụ tiện ích, 51 tầng còn lại phía trên sẽ được dùng để làm khu văn phòng cho thuê, khu Căn hộ để ở, khách sạn, khu dịch vụ tiện ích và giải trí, thể thao, khu vực làm đẹp, …nhằm tạo ra không gian và môi trường sinh hoạt, học tập cho các thế hệ trong tương lai của đất nước.

Dự án sẽ tạo ra cho cư dân 01 không gian sống tiện ích với sự kết hợp hoàn thiện giữa hệ thống cơ sở hạ tầng và các dịch vụ hoàn hảo.

Bán chung cư Mon City – Dự án tiềm năng

Bán chung cư Mon City Hải Đăng Mỹ Đình là 1 trong những dự án tiềm năng nhất khu vực đang được triển khai trong năm 2015, đây là 1 dự án xây dựng với quy mô lớn bao gồm khu căn hộ nhà ở, hệ thống văn phòng cho thuê, khu trung tâm thương mại, hệ thống cơ sở tiện ích và dịch vụ, hệ thống giáo dục, công trình công viên, bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

tổng thể dự án Hải Đăng City

Bán chung cư Mon City là dự án tiềm năng trong khu vực

Dự án chung cư Hải Đăng City – Mon City được xây dựng ở trên lô đất với diện tích lên tới 8ha trong đó có 03 tòa tháp nổi cung cấp ra thị trường bất động sản Hà Nội khoảng hơn 2100 căn hộ cao cấp sang trọng cùng với lối thiết kế vô cùng độc đáo, cho ấn tượng thân thiện với môi trường sống, cùng không gian xanh mát.

Với tầm nhìn tạo dựng cho cư dân sống trong dự án 01 cuộc sống năng động,tiện nghi và sang trọng, Chủ Đầu Tư dự án Hải Đăng City rất chú trọng vào việc xây dựng dịch vụ cùng tiện ích dự án

Tiện ích đa dạng tại dự án căn hộ Diamond Lotus Quận 8

Ở Sài Gòn hiếm dự án nào có quỹ đất Vàng tiếp giáp trực diện cùng với chiều dài lên tới 300m, đồng thời nằm giữa 02 con sông lớn. Chính dự án căn hộ Diamond Lotus  đã có được ưu thế vượt trội nhờ sở hữu vị trí vàng đó.

Phối cảnh Dự án Diamond Lotus

Phối cảnh can ho Diamond Lotus Quận 8 bên sông

Dự án căn Hộ Diamond Lotus thuộc trung tâm TPHCM, tại Cầu chữ Y Quận 8 tiếp giáp trực tiếp và nhanh chóng tới khu vực các quận như Q trung tâm vì thế  cư dân sống ở Diamond Lotus có thể thuận tiện di chuyển đến khu vực những quận nội thành.

Điểm ấn tượng tại khu Căn Hộ Diamond Lotus Quận 8 là các cư dân được thỏa sức sáng tạo không gian sống riêng mình dưới sự tư vấn và thiết kế của các Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm. Chủ đầu tư đem lại dòng sản phẩm căn hộ Diamond Lotus là dự án căn hộ cao cấp thỏa mãn đa dạng nhu cầu sống xanh sạch, an ninh an toàn và hiện đại của cư dân

Bạn đọc tìm hiểu tin tức tổng hợp các dự án nổi bật tại http://phongbepdep.net

Top