Bạn đang xem
Home > Về chúng tôi

Vài lời về chúng tôi
Cảm ơn quý khách đã giành sự quan tâm cho Phòng Bếp Việt trong suốt thời gian qua. Với hơn 14 năm tồn tại và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ quý khách tốt hơn.

Sự ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động lực phát triển và cổ vũ không ngừng nghỉ của Phòng Bếp Việt. Bước sang năm mới với diện mạo mới. Chúng tôi mong muốn sẽ giúp quý khách hàng được sử dụng nhiều sản phẩm thiết bị nhà bếp hiện đại có giá thành phù hợp với chi tiêu trong gia đình mà chất lượng vẫn đảm bảo.
Những gì chúng tôi thực sự làm?
14 năm nỗ lực và cố gắng, chúng tôi đã là đơn vị cung cấp gas số 1 của Cầu Giấy với hơn 6500 hộ gia đình cung cấp gas thường xuyên. Với mong muốn cung ứng những sản phẩm nhà bếp an toàn và tiết kiệm hơn. Mong rằng bạn sẽ sớm được sử dụng những sản phẩm thiết bị nhà bếp an toàn và tiết kiệm do chúng tôi cung cấp.
Tầm nhìn phát triển
Tầm nhìn đến năm 2017 chúng tôi sẽ trở thành nhà bán lẻ các sản phẩm thiết bị nhà bếp số 1 tại Hà Nội. Chuyên cung cấp các sản phẩm nhà bếp chất lượng tốt và giá cả vừa phải, phù hợp với đại bộ phận người Hà Nội. Đảm bảo để mọi gia đình đều được sử dụng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ an toàn tiết kiệm.
Lịch sử phát triển của Phòng Bếp Việt
Được thành lập từ năm 2001 đến nay, trải qua 14 năm xây dựng và trưởng thành với 165 đại lý phân phối khắp cả thành phố Hà Nội và cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án chung cư cao cấp, chúng tôi tự hào là nhà Top 10 đại lý phân phối thiết bị nhà bếp tại thủ đô Hà Nội
Đối tác của chúng tôi
Là hơn 60 thương hiệu thiết bị nhà bếp tại Việt Nam và thế giới, cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp gia dụng như: Cata, Nardi, Teka, Malloca, Faber, Fagor, Rosieres, Bosch… Chúng tôi liên tục tìm kiếm những đối tác chung chí hướng để mở rộng, phát triển sản phẩm phù hợp nhu cầu người tiêu dùng.
Chúng tôi có thể làm cho bạn?
Hỗ trợ 24/7
Với độ ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật, chúng tôi sẵn sàng hồ trợ bạn bất cứ nơi nào, bất cứ ở đâu. Với tốc độ nhanh nhất có thể. Chúng tôi sẽ đến ngay khi bạn gọi.
Chất lượng sản phẩm tốt nhất
Giao hành thần tốc
Chăm sóc tận tình
Hơn 6000 khách hàng đã hài lòng

Top