Bạn đang xem
Home > Tin tức > Vinhomes Sky lake – không gian sống sang trọng bậc nhất Thủ đô

Vinhomes Sky lake – không gian sống sang trọng bậc nhất Thủ đô

Vincity-quan-9-sai-gon

Vinhomes Sky lake là một tổ hợp không gian sống sang trọng bậc nhất gồm những tòa tháp căn hộ chung cư đẳng cấp và trung tâm thương mại với đầy đủ công trình tiện ích khép kín, cơ sở hiện đại bậc nhất mang đến cho mọi khách hàng một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo. Được xây dựng tại vị trí “VÀNG” ngay mặt đường Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ, chung cư Vinhomes Sky Lake đem đến cho mọi quý khách hàng một cơ hội đầu tư lý tưởng nhất mà không thể bỏ qua.

du-an-chung-cu-vinhomes-sky-lake-pham-hung

Vinhomes Sky lake – Cơ hội vàng cho thuê

Vinhomes Sky Lake nằm ngay  tại vị trí trung tâm nhất của những tòa nhà văn phòng lớn & nhỏ, khu vực có nhiều khách nước ngoài lưu trú lâu dài (đặc biệt là các khách Hàn Quốc). Vì thế, nhu cầu thuê nhà, thuê chung cư  cao cấp, gần với nơi làm việc, có đầy đủ tiện nghi để sống và làm việc lâu dài với người nước ngoài là vô cùng lớn và dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng sẽ là một nơi đáp ứng hoàn hảo nhất dành cho nhu cầu của khách nước ngoài, dự án sẽ làm “bùng nổ” thị trường bất động sản cho thuê.

can-ho-vinhomes-sky-lake

Vinhomes Sky Lake – vị trí đắc địa và trung tâm của phía Tây thủ đô – Khu vực hành chính mới của Hà Nội. Đây là mảnh đất có ý nghĩa lớn cả về mặt phong thủy mà lại còn có giá đất cao nhất nhì thủ đô hiện nay. Phạm Hùng hiện nay được xem là con đường được xây dựng cơ sở hạ tầng phát triển nhất thủ đô.

♣ Vị trí mặt đường Phạm Hùng chính là tuyến đường huyết mạch của phía Tây Hà Nội, rất thuận tiện cho mọi cư dân đi lại, gần với Công viên Cầu Giấy – đây là một trong những công viên đẹp nhất thành phố Hà Nội hiện nay và có hồ điều hòa Nhân Chính cực kỳ thoáng mát.

♣ Nằm trong quần thể một khu dân trí cao, có nhiều khu văn phòng cao cấp như tuyến phố Duy Tân, khu KeangNam, Indochina Plaza, gần một loạt các trụ sở của bộ ngành, gần bệnh viện 198 và hệ thống trường học có uy tín như Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Học viện báo trí tuyên truyền…

♣ Cách các trường cấp I, cấp II, cấp III Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, Lomonxop chỉ 1km, rất thuận tiện cho việc con em của quý khách được học trong các trường tốt nhất thủ đô Hà Nội.

♣ Từ căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, bạn cũng dễ dàng di chuyển đến những tuyến đường quan trọng khác: tuyến Cầu Giấy – Kim Mã dẫn thẳng vào trung tâm: đường Phạm Hùng kết nối tuyến Nam – Bắc thành phố; sân bay quốc tế Nội Bài; đường Vành đai 3 xuyên suốt từ Sóc Sơn, Từ Liêm, Cầu Giấy.

……………..

Xem thêm:

Chung cư Sông Đà Hà Đông Tower

Top