Bạn đang xem
Home > Phòng bếp đẹp > Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Ngọ thịnh vượng

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Ngọ thịnh vượng

Vincity-quan-9-sai-gon

Qua các bài trước chúng tôi đã gửi đến các bạn cách xem phong thủy cho một số tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn,Tỵ về cách bố trí, thiết kế phòng bếp sao cho hợp phong thủy nhất để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

Hôm nay http://phongbepdep.net xin chia sẻ tiếp cho các bạn cách xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Ngọ về cách thiết kế và bố trí để mang lại cho gia đình nhiều điều tốt lành về tiền tài, công danh, sự nghiệp và sức khỏe như sau:

Những người tuổi Ngọ sinh vào những năm sau: 1930 (Canh Ngọ), 1942 (Nhâm Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2014 (Giáp Ngọ)…

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Canh Ngọ

Gia chủ sinh năm Canh Ngọ bao gồm:

 • Người sinh năm 1930 thuộc ngũ hành Thổ và cung mệnh Đoài Kim nên hướng làm bếp chủ nhà nên làm hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị) và nên sơn phòng bếp màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình.

Phòng bếp phát tài lộc cho người tuổi Canh Ngọ

Phòng bếp phát tài lộc cho người tuổi Canh Ngọ

 • Người sinh năm 1990 cũng thuộc hành Thổ nhưng lại có cung mệnh là Khảm Thủy nên hướng làm phòng bếp tốt Đông Nam (Sinh khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên niên), Bắc (Phục vị) và màu sắc phòng bếp nên sơn màu đỏ, hồng, cam, tím, nâu sẽ mang lại nhiều vượng khí tốt cho gia đình an khang và thịnh vượng.

Một số giải nghĩa phong thủy bạn cần biết:

 • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Nhâm Ngọ

Chủ nhà tuổi Nhâm Ngọ bao gồm người:

 • Sinh năm 1942 thuộc hành Mộc và cung mệnh Tốn Mộc nên hướng tốt làm phòng bếp đó là: Bắc (Sinh khí), Nam (Thiên y), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục vị) kết hợp với sơn phòng bếp màu xanh dương hoặc xanh lá cây sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho gia đình về tiền tài và sức khỏe.
 • Sinh năm 2002 thuộc hành Mộc và cung mệnh Đoài kim do đó nên làm phòng bếp hướng tốt như người tuổi Canh Ngọ (1930) nhưng màu sắc phòng bếp cũng nên dùng màu xanh dương, xanh lá hoặc đen để gia đình phát tài lộc.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Giáp Ngọ

Người sinh năm Giáp Ngọ bao gồm:

 • Giáp Ngọ (1954) có cung mệnh Khảm Thủy và thuộc hành Kim vì thế gia chủ nên làm phòng bếp hướng tốt như người tuổi Canh Ngọ (1990) nhưng màu sơn thì nên chọn màu nâu, trắng là tốt nhất cho gia đình ấm no và hạnh phúc.

Phòng bếp hợp phong thủy người tuổi Giáp Ngọ

Phòng bếp hợp phong thủy người tuổi Giáp Ngọ

 • Giáp Ngọ (2014) có cung mệnh Tốn Mộc và thuộc hành Kim nên hướng tốt để xây phòng phếp là một trong các hướng Bắc (Sinh khí), Nam (Thiên y), Đông (Diên niên), Đông Nam (Phục vị) và nên sơn phòng vế màu nâu, trắng cũng sẽ mang lại cho gia đình phát về tiền tài và công danh.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Bính Ngọ

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc hành Thủy và có cung mệnh cũng là Đoài Kim nên phòng bếp sơn màu trắng, xanh dương, đen là tốt nhất và hướng tốt làm phòng bếp chọn như người sinh năm 2002 và 1930 nhưng cần tránh làm phòng bếp hướng Đông (Tuyệt mệnh), Nam (Ngũ quỷ), Đông Nam (Lục sát), Bắc (Họa hại) để gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Mậu Ngọ

Người sinh năm 1978 (Mậu Ngọ) mang trong mình mệnh Hỏa và cung mệnh Tốn Hỏa nên hướng tốt phòng bếp nên chọn một trong các hướng: Bắc (Sinh khí), Nam (Thên y), Đông (Diên niên), Đông Nam (Phục vị) và sơn phòng bếp màu xanh lá, đỏ, hồng, cam hoặc tím là giúp gia đình bạn tăng vượng khí tiền của, sức khỏe và phát về đường làm ăn buôn bán.

Bài viết trên chúng tôi hy vọng người tuổi Ngọ chọn được hướng và màu sắc làm phòng bếp đẹp hợp với tuổi của mình để giúp gia đình bạn không gặp tai ương, trắc trở cho gia đình ấm no, hạnh phúc, con cháu đầy nhà và sức khỏe trường thọ.

Top