Bạn đang xem
Home > Phòng bếp đẹp > Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Tỵ rước tài lộc

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Tỵ rước tài lộc

Vincity-quan-9-sai-gon

Với các bạn tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão và Thìn chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách bố trí, thiết kế phòng bếp sao cho hợp phong thủy nhất để hỗ trợ nhiều cho gia chủ về tiền tài, may mắn và sức khỏe giúp gia đình an khang, thịnh vượng ở các bài trước.

Hôm nay http://phongbepdep.net xin chia sẻ tiếp bài viết cách xem phong thủy phòng bếp cho gia chủ tuổi Tỵ giúp chủ nhà tránh được những bố trí, thiết kế phòng bếp sai lầm và đón nhận vận may đến với gia đình mình dưới đây:

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Tân Tỵ

Chủ nhà tuổi Tân Tỵ sinh vào năm 1941 là người mệnh Kim và có quẻ mệnh là Khôn – Thổ nên thuộc người Tây tứ mệnh.

Do đó gia chủ tuổi Tân Tỵ nên làm phòng bếp thuộc 1 trong các hướng sau đây để gặp được nhiều vận vượng khí tốt đó là:

  • Hướng Tây Bắc (Sinh khí – Tốt cho phúc lộc), Đông Bắc (Diên niên – Giúp mọi sự ổn định), Tây Nam (Thiên y – Được trời đất che chở), Tây( Phục vị – Được nhiều sự giúp đỡ).

Phòng bếp hợp phong thủy người tuổi Tân Tỵ

Phòng bếp hợp phong thủy người tuổi Tân Tỵ

Nhưng bạn cũng cần tránh làm phòng bếp vào các hướng xấu sau:

  • Bắc (Hoạ hại – Tạo hung khí cho gia đình), Đông (Tuyệt mệnh – Gặp họa chết chóc), Đông Nam (Lục sát – Tạo sát khí cho gia đình), Nam (Ngũ quỷ – Dễ gặp tai họa).

Vì người tuổi Tân Tỵ (1941) là người mệnh Kim nên màu sắc tốt dùng để thiết kế phòng bếp đó là: Màu nâu, trắng và tránh dùng màu đỏ, hồng, cam, tím, xanh dương hay đen để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài lộc của gia đình bạn.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Quý Tỵ

Người tuổi Quý Tỵ sinh vào năm 1953 là người mệnh Thủy và cũng là người Tây tứ mệnh vì có quẻ mệnh là Khôn – Thổ nên hướng làm phòng bếp tốt chủ nhà nên làm như người tuổi Tân Tỵ bên trên.

Còn màu sắc thiết kế phòng bếp gia chủ Tân tỵ (1953) nên dùng màu trắng, xanh dương và đen là hỗ trợ tốt nhất cho chủ nhà về thăng tiến đường công danh, sự nghiệp cũng như giúp gia chủ luôn khỏe mạnh.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Ất Tỵ

Gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh vào năm 1965 là người mệnh Hỏa và có quẻ mệnh là Cấn – Thổ nên cũng thuộc người Tây Tứ mệnh ngư người tuổi Tân tỵ(1941) và Quý Tỵ (1953) nheu trên vì hế hướng làm phòng bếp tốt bạn cũng nên chọn như họ nhé.

Vì người tuổi Ất Tỵ (1965) mang mệnh Hỏa nên màu sắc tốt để làm phòng bếp đó là màu xanh lá, đỏ, hồng, cam và tím sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 là người mệnh Thổ và cũng có quẻ mệnh Khôn – Thổ như người tuổi Tân Tỵ, Quý tỵ do đó hướng làm phòng bếp tốt bạn cũng nên lựa chọn 1 trong các hướng sau:

  • Hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục vị).

Phòng bếp hợp phong thủy người tuổi Đinh Tỵ

Phòng bếp hợp phong thủy người tuổi Đinh Tỵ

Về thiết kế cho phòng bếp thì người tuổi Đinh Tỵ (1977) nên dùng màu đỏ, hồng, cam, tím và nâu sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiều tài lộc cũng như may mắn cho gia đình mình.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Kỷ Tỵ

Chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ (1989) thuộc mệnh Mộc và quẻ mệnh cũng là Khôn – Thổ nên cũng thuộc người Tây tứ mệnh như những người tuổi Tỵ bên trên do đó hướng làm bếp tốt tương tự như họ.

Còn màu sắc tốt để thiết kế phòng bếp gia chủ Kỷ Tỵ (1989) nên dùng màu xanh dương, đen và xanh lá là hợp nhất về ngũ hành giúp chủ nhà phát đạt về con đường làm ăn và buôn bạn.

Những phân tích về hướng, màu sắc cho phòng bếp đẹp trên chúng tôi dựa vào phong thủy bát trạch và ngũ hành để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho các bạn để được một phòng bếp hợp phong thủy nhất. Hy vọng sự lựa chọn trên giúp ích cho gia đình bạn tuổi Tỵ thiết kế và bố trí phòng bếp sao cho đón tài lộc vào nhà nhiếu nhất.

Top